Menu

Sách - văn phòng phẩm

phần mềm quản lý nhà sách

Kinh doanh sách - văn phòng phẩm

Cửa hàng văn phòng phẩm với đặc thù hàng hóa đa dạng, vô số mặt hàng với số lượng khổng lồ, liên tục cập nhật và thay đổi về mặt hàng, số lượng sẽ cũng như giá cả sẽ gây khó khăn cho việc quản lý, kiểm soát, lên kế hoạch nhập hàng hóa. Phần mềm quản lý bán hàng sách hoặc phần mềm quản lý bán hàng văn phòng phẩm HTsoft BizMan tích hợp mọi thiết bị phần cứng như: máy in, đầu đọc mã vạch …là công cụ đắc lực để giải quyết tất cả các vấn đề trên

Ưu điểm vượt trội

 • Đơn giản hoạt động quản lý

  Phần mềm quản lý bán hàng sách HTsoft BizMan cho phép phân cấp hàng hóa, quy hoạch hệ thống, tự xử lý dữ liệu và cho báo cáo đầu ra nhanh nhất, chính xác nhất. Kết hợp với hệ thống phân quyền chặt chẽ , nhà quản lý hoàn toàn yên tâm ngay cả khi không có mặt tại cửa hàng.

 • Tiết kiệm thời gian, chi phí

  Chủ doanh nghiệp có nhiều thời gian hơn để nghiên cứu thị trường hay du lịch nghỉ dưỡng mà vẫn có thể nắm được tình hình kinh doanh thông qua các báo cáo online. Nhân viên bán hàng dễ dàng check mọi thông tin sản phẩm: Nhà xuất bản, giá kệ để sách,…thuận tiện trong công tác bán hàng và kiểm kê, tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý.

 • Thu hút khách hàng

  Hấp dẫn và làm hài lòng khách hàng bởi cách làm việc chuyên nghiệp, cung cấp thông tin sản phẩm nhanh và chính xác. Không chỉ vậy, tích hợp với marketing và bán hàng trên website giúp nhiều bạn đọc tìm đến tủ sách của bạn.

 • Mở rộng quy mô kinh doanh

  HTsoft cung cấp giải pháp kết nối online giải quyết bài toán về tốc độ kết nối, đồng bộ dữ liệu và tính kiểm soát giúp nhà quản lý yên tâm mở rộng kinh doanh trên n điểm khác nhau.

Giải pháp

 • Quản lý khuyến mãi

  Mùa tựu trường là thời điểm vàng cho các cửa hàng sách và văn phòng phẩm tăng doanh thu của mình. Doanh nghiệp có thể xây dựng kế hoạch và áp dụng CTKM theo nhiều hình thức: giảm giá, tặng hàng, combo,.. hấp dẫn người tiêu dùng, đạt mục tiêu tối đa lợi nhuận.

 • Quản lý mã vạch

  Doanh nghiệp có thể sử dụng mã vạch của nhà sản xuất hoặc in trực tiếp từ phần mềm theo các tiêu chí và các loại barcode khác nhau. Tích hợp với đầu đọc mã vạch giúp cho công tác bán hàng và kiểm kê kho trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.

 • Quản lý tồn kho

  Phần mềm hỗ trợ truy xuất dữ liệu về tình hình tiêu thụ và tồn kho chính xác tại bất cứ thời điểm nào. Qua đó hỗ trợ bộ phận mua- bán hàng phân tích và lập kế hoạch nhập hàng , đẩy hàng tồn kho kịp thời.

 • Quản lý giá

  Phần mềm quản lý bán hàng sách HTsoft BizMan hỗ trợ quản lý nhiều mức giá cho các đối tượng khác nhau. Áp dụng các mức chiết khấu trên giá bìa cho khách hàng là một trong những chính sách hiệu quả để tăng sức cạnh tranh về giá trên thị trường.

 • Quản lý công nợ

  Hệ thống cảnh báo nợ đến và quá hạn cùng các báo cáo đối chiếu, theo dõi công nợ là cơ sở để bộ phận kế toán lập kế hoạch thu hồi và thanh toán nợ, đảm bảo cho doanh nghiệp luôn quản lý tốt dòng tiền tại mọi thời điểm.

phần mềm quản lý bán hàng sách phần mềm quản lý bán hàng cho lĩnh vực sách, văn phòng phẩm phần mềm bán hàng văn phòng phẩm