Menu

Ecommerce

HTsoft Ecommerce

Là nhà tiên phong trong ngành công nghiệp thương mại kể tử, HTsoft là người đầu tiên để cung cấp một giải pháp thương mại điện tử mà thương mại điện tử thống nhất với hệ thống bán hàng tại văn phòng, cửa hàng của bạn . Ngày nay , HTsoft có quyền tự hào giúp đỡ cho hàng trăm doanh nghiệp trực tuyến giúp họ phát triển và mở rộng lên tầm cao mới. Được hỗ trợ bởi dịch vụ chuyên nghiệp, HTsoft cung cấp tất cả mọi thứ cho việc kinh doanh của bạn cần để thành công.

HTsoft đã sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay lập trình ứng dụng kết nối API Webservice, tạo ra cầu nối chuyên nghiệp và bảo mật giữa Site thương mại điện tử và phần mềm quản trị doanh nghiệp HTsoft BizMan.

Ưu đểm vượt trội

 • Nền tảng điện toán đám mây

  Cung cấp mua sắm online (trực tuyến) thông qua một nền tảng thương mại điện toán đám mây duy nhất kết hợp thương mại điện tử, trong cửa hàng bán lẻ và quản lý dễ dàng liên thông với hệ thống văn phòng của bạn .

  Trang thương mại điện tử hoàn thiện : Loại bỏ sự tích hợp giữa các hệ thống riêng biệt với thương mại điện tử nguyên bản thống nhất, POS , hàng tồn kho và quản lý đơn hàng, tiếp thị , bán hàng , dịch vụ khách hàng và tài chính .

  Kinh doanh hiệu quả hơn: Mọi thông tin đều được hiển thị theo thời gian thực trên toàn doanh nghiệp của bạn bằng cách đưa toàn bộ nguồn phân tán dữ liệu vào một kho lưu trữ duy nhất để tổng hợp nên các báo cáo hỗ trợ quản lý và ra quyết định kinh doanh kịp thời.

  Kinh doanh thông minh: Giải pháp dựa trên đám mây cung cấp sự linh hoạt và khả năng thích ứng cần thiết để theo kịp với tốc độ kinh doanh , giảm chi phí hoạt động , tăng hiệu quả và loại bỏ sự phức tạp của việc quản lý cũng như đầu tư phần cứng và phần mềm.

 • Góc nhìn khách hàng 360°

  Cung cấp những các kênh liên hệ phù hợp đối với từng khách hàng, mục tiêu tiếp thị và dịch vụ khách hàng tốt hơn chỉ với một cái nhìn duy nhất của tất cả các sự tương tác với khách hàng và các giao dịch trên tất cả các kênh giao tiếp.

  Thực sự biết khách hàng của bạn là ai? : Thông qua một báo cáo duy nhất của từng khách hàng để cung cấp các dịch vụ phù hợp và cá nhân hoá , xây dựng lòng trung thành, làm sâu sắc thêm mối quan hệ và phát triển giá trị trọn đời .

  Định hướng vào khách hàng: Đặt khách hàng là trung tâm kinh doanh của bạn.

  Cá nhân hoá :Tăng doanh số bán hàng theo từng phân khúc khách hàng để hướng đến trải nghiệm mua sắm hấp dẫn,các chiến dịch tiếp thị và quảng cáo cho từng đối tượng cá nhân.

Giải pháp tích hợp đồng bộ

 • Đồng bộ dữ liệu từ Website sang HTsoft BizMan

  Đơn đặt hàng từ website sẽ được tạo ra trong HTsoft một cách tự động (Sales order)

  Khách hàng khi mua hàng và đăng ký tài khoản mới trên trang web sẽ tự động được import toàn bộ thông tin khách hàng và đơn vào trong HTsoft.

  Thông tin và giá và khuyến mãi của sản phẩm đều được đồng bộ real-time với HTsoft

 • Đồng bộ từ HTsoft BizMan sang Website

  HTsoft sẽ tổ chức như kho chính và sẽ chuyển dữ liệu tới Website

  Hàng tồn thật sự của mỗi sản phẩm sẽ được cập nhật từ HTsoft sang Website. Số lượng tồn thực tế trong HTsoft sẽ được hiển thị real-time trên Website.

  Bất cứ một update nào của khách hàng trong HTsoft cũng sẽ được cập nhật trở lại Website.

  Bất cứ một cập nhật nào từ sản phẩm, giá thành, khuyến mãi trong HTsoft sẽ được đồng bộ vào Website.

  Sau khi hóa đơn được xác nhận và thanh toán. HTsoft sẽ đồng bộ lại trạng thái trên Website cho những đơn hàng tương ứng

phần mềm quản lý bán phần mềm quản trị kinh doanh phần mềm quản lý kinh doanh