Menu

Thời trang - Mẹ & bé

phan mem ban hang linh vuc thoi trang

Phần mềm bán hàng thời trang

Hiểu được đặc thù của ngành thời trang là sự đa dạng về size số, màu sắc của sản phẩm, tính chất thay đổi theo mode và mùa vụ, chúng tôi đã xây dựng lên phần mềm bán hàng thời trang HTsoft BizMan đáp ứng tốt yêu cầu quản lý và phân tích dự báo cho các doanh nghiệp.

Ưu điểm vượt trội

 • Tăng trưởng nhanh hơn với phần mềm HTsoft

  Phần mềm bán hàng thời trang mẹ và bé HTsoft BizMan giúp quản lý hiệu quả, tiết kiệm chi phí và bạn có thể mở rộng kinh doanh với rất nhiều shop quần áo khác nhau mà vẫn đảm bảo tính kiểm soát, bảo mật và kết nối.

 • Thích ứng với sự thay đổi nhanh của thị trường

  Phân tích xu hướng tiêu dùng, ghi nhận các ý kiến phản hồi của khách hàng qua con số thống kê trong phần mềm, nhà quản trị đề ra chiến lược Marketing và chính sách giá phù hợp, nắm bắt cơ hội, tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp.

 • Hỗ trợ ra quyết định chính xác, kịp thời

  Kế hoạch sản xuất, đặt hàng nhà cung cấp với mẫu mã,số lượng bao nhiêu nhanh chóng được đưa ra nhờ hệ thống báo cáo thông minh, dữ liệu cập nhật real-time trên hệ thống. Do đó mang lại cho doanh nghiệp doanh thu cao nhất nhờ khai thác tốt tính chất mùa vụ và xu hướng mode.

 • Quảng bá thương hiệu, cải thiện chất lượng dịch vụ CSKH

  Phần mềm bán hàng tích hợp website, SMS và Mail Marketing thu hút khách hàng qua nhiều kênh, đưa thương hiệu và sản phẩm đến rộng rãi người tiêu dùng.

Giải pháp

 • Quản lý size số, màu sắc

  Phần mềm cho phép quản lý một mã hàng nhiều size số, màu sắc khác nhau, có thể theo dõi chi tiết giao dịch của từng sản phẩm cụ thể. Qua đó đánh giá, so sánh size phổ biến và màu sắc ưa thích của người tiêu dùng và có kế hoạch nhập hàng, bán hàng phù hợp

 • Quản lý khuyến mãi

  Phần mềm hỗ trợ xây dựng kế hoạch và áp dụng CTKM theo nhiều cách thức khác nhau: Giảm tiền, tặng hàng, …chung tay thực hiện được chính sách kích cầu, hạn chế hàng tồn kho, lỗi mốt cho doanh nghiệp. Ngoài ra nhân viên thuận tiện hơn và tiết kiệm thời gian trong công tác bán hàng.

 • Quản lý khách hàng thân thiết

  Phần mềm bán hàng thời trang HTsoft BizMan là công cụ giúp gợi nhớ về thương hiệu và kích thích khách mua hàng tại cửa hàng nhờ: Áp dụng cơ chế tự động tích điểm, chiết khấu hoặc tích tiền ảo, tặng voucher. Hệ thống gửi tin nhắn SMS tự động trong những dịp lễ tết

 • Quản lý hàng tồn kho

  Dữ liệu hàng tồn cập nhật liên tục, có cảnh báo hết hàng để nhắc nhở bộ phận kho trong công tác nhập hàng. Ngoài ra, phần mềm có cơ chế treo hàng sau khi duyệt đơn hàng, giữ hàng lại cho khách đã đặt, đảm bảo uy tín của doanh nghiệp.

phần mềm quản lý bán hàng buôn bán sỉ phần mềm quản lý bán hàng cho lĩnh vực bán buôn phần mềm bán hàng

Khách hàng tiêu biểu

Danh sách các khách hàng tiêu biểu đang sử phần mềm HTsoft