Menu

Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Phần mềm bán hàng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm tới chiếm 95% trong tổng số gần 500.000 doanh nghiệp tại Việt Nam,luôn tiên phong đi đầu thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý.Tuy nhiên, việc triển khai một giải pháp phần mềm quản lý chuyên nghiệp với các doanh nghiệp này là quá xa vời khi vướng phải những lo ngại về chi phí và khả năng đáp ứng. Nắm bắt lo ngại này của doanh nghiệp, Công ty HTsoft cho ra đời dòng sản phẩm phần mềm bán hàng HTsoft BizMan. HTsoft BizMan với đa dạng các gói tùy biến cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu.

Để hỗ trợ doanh nghiệp, HTsoft còn đưa ra thêm giải pháp từ công nghệ “đám mây” Công nghệ điện toán đám mây đang nở rộ hiện nay với chi phí “thuê” rất phù hợp. Doanh nghiệp Không phải đầu tư hạ tầng, nhân sự, không cần trang bị máy để cài đặt phần mềm, máy chủ lưu trữ dữ liệu hay nhân sự quản trị hệ thống. Không lo bảo trì, nâng cấp phần mềm mà luôn được dùng tính năng mới nhất: Các phần mềm online luôn được tự động cập nhật mà người dùng không phải trả thêm chi phí.

Các doanh nghiệp dù quy mô nhỏ hay lớn đều cố gắng giảm tổng chi phí, cải thiện năng suất và hiệu quả quả tài chính. Và giờ đây, họ hoàn toàn yên tâm truy cập thông tin kinh doanh của mình ở bất cứ đâu với Cloud của HTsoft. Đây cũng là phương pháp được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn thay vì tự quản lý server.

 

Tại sao doanh nghiệp nên chọn?

 • Giảm tổng chi phí sở hữu

  Các doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều so với chi phí chạy trên nền tảng cũ. HTsoft Cloud loại bỏ chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng, chi phí nâng cấp server, chi phí bảo trì.

 • Tăng nhanh tốc độ chuyển từ đơn hàng – tiền

  HTsoft cho phép luân chuyển dữ liệu giữa các bộ phận, phòng ban giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhân công, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công việc và tốc độ luân chuyển dòng tiền.

 • Loại bỏ tính phức tạp

  Với HTsoft, có thể quản lý toàn bộ quy trình bán hàng (có thể tích hợp website) từ giai đoạn báo giá, ghi nhận đơn hàng, gửi hàng, thanh toán làm giảm tính phức tạp, rủi ro và sai sót hệ thống.

 • Thống nhất thông tin khách hàng

  Các doanh nghiệp vận hành trên HTsoft loại bỏ sự trùng lặp dữ liệu khách hàng. Các bộ phận quản lý, kinh doanh, chăm sóc khách hàng,…có thể truy cập thông tin một cách nhanh chóng cải thiện tốc độ và chất lượng giao dịch.

 • Dữ liệu real-time, toàn diện về tình hình kinh doanh của doanh nghiệp

  HTsoft cung cấp số liệu thống kê thông qua các biểu đồ và báo cáo giúp nhà quản lý có một bức tranh thật đầy đủ và chi tiết về tình hình tài chính, bán hàng và chất lượng dịch vụ

 • Hỗ trợ hệ thống phân phối

  HTsoft cho phép truy cập dữ liệu bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu thông qua internet, vì vậy nhân viên có thể trao đổi thông tin bất cứ đâu, theo cách họ muốn.

 • Update liên tục

  Với HTsoft, phần mềm luôn được update tự động những tính năng mới nhất, miễn phí cùng phiên bản

phần mềm quản lý bán hàng phần mềm quản lý bán hàng cho doanh nghiệp nhỏ phần mềm bán hàng doanh nghiệp nhỏ