Menu

Chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch

phần mềm quản lý bảo hành sửa chữa

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch

Hiện nay, sự quan tâm sâu sắc của người tiêu dùng về vấn đề thực phẩm sạch đã và đang thúc đẩy thị trường này phát triển nhanh một cách chóng mặt. Các nhà kinh doanh đã nắm bắt được xu thế đó và cho ra đời rất nhiều hệ thống, chuỗi kinh doanh thực phẩm sạch để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của người tiêu dùng. Song song với sự phát triển đó thì câu hỏi làm thế nào để quản lý chuỗi thực phẩm sạch của mình một cách hiệu quả đang làm đau đầu không ít nhà quản lý. Với đặc thù đa dạng về các loại mặt hàng, nghiệp vụ sản xuất nên việc quản lý thủ công gây ra rất nhiều kho khăn. Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng HTsoft BizMan là một trong những giải pháp hiệu quả hàng đầu, đã được áp dụng cho hệ thống Sói biển, LinkMart, Tâm Đạt,… Việc vận dụng linh hoạt giải pháp bán hàng tích hợp mã cân điện tử, mã vạch sản phẩm, hệ thống báo cáo chi tiết, giờ đây, hoạt động kinh doanh chuỗi cửa hàng sẽ nằm trong tầm tay của người quản trị

Ưu điểm vượt trội

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí

  HTsoft BizMan với giao diện đơn giản, công nghệ quản lý tiên tiến sẽ giúp bạn đơn giản hóa quá trình giao dịch, tiết kiệm tối đa nguồn nhân lực và chi phí. Thông tin được cập nhật và xử lý liên tục với sự xâu chuỗi trên toàn hệ thống, nhà quản lý chỉ bằng một cú nhấp chuột sẽ nắm bắt ngay được tình hình kinh doanh. Hơn nữa với phiên bản phần mềm trên Mobile cho phép tạo đơn hàng và theo dõi các báo cáo tồn kho, báo cáo bán hàng sẽ giúp cho việc quản lý sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 • Quảng bá thương hiệu, phát triển chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng

  Với xu thế bán hàng online hiện nay, khách hàng có thể tra cứu thông tin, đặt hàng trực tiếp qua website. HTsoft BizMan với công nghệ API tích hợp website, SMS và Mail Marketing thu hút khách hàng qua nhiều kênh, đưa thương hiệu và sản phẩm đến rộng rãi người tiêu dùng.

 • Quản lý hàng hóa chặt chẽ

  Phần mềm cho phép lưu trữ không giới hạn số lượng các mặt hàng, cho phép phân nhóm hàng phù hợp với cách quản lý của cửa hàng, hỗ trợ quản lý chi tiết mặt hàng theo lô/ date.

 • Khả năng mở rộng kinh doanh

  HTsoft BizMan là phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng mang lại giá trị cốt lõi - là giải pháp hiệu quả nhất trong việc phát triển mô hình chuỗi. Phần mềm hỗ trợ đa chi nhánh, mở rộng dễ dàng, kết nối olnine. Dữ liệu real-time, không giới hạn khoảng cách địa lý. Doanh nghiệp có thể yên tâm mở rộng quy mô kinh doanh, vì việc nắm bắt thông tin và các vấn đề quản lý giờ đây đã nằm trong tầm tay.

Giải pháp

 • Bán hàng bằng mã vạch, tích hợp mã cân điện tử

  Phần mềm cho phép theo dõi, quản lý mặt hàng theo barcode. Bạn có thể sử dụng barcode được in trực tiếp từ phần mềm để dán lên tem kệ hoặc dán lên sản phẩm. Nhân viên bán hàng chỉ cần dùng đầu đọc mã vạch tít vào tem barcode đã được dán lên sản phẩm là có thể thực hiện giao dịch một cách rất nhanh chóng và thuận tiện. Hơn nữa với công cụ thiết kế thông minh, HTsoft BizMan cung cấp đầy đủ thông tin về ngày sản xuất, hạn sử dụng, nhiệt độ bảo quản, nguồn gốc xuất xứ ngay trên tem in ra. Ngoài ra, phần mềm tích hợp nhận diện mã vạch in từ cân điện tử giúp cửa hàng tăng tốc độ thanh toán và tạo ấn tượng với tính chuyên nghiệp.

 • Kết nối Online

  HTsoft BizMan cung cấp giải pháp kết nối online giải quyết bài toán về tốc độ kết nối, đồng bộ dữ liệu và tính kiểm soát giúp nhà quản lý yên tâm mở rộng kinh doanh trên n điểm khác nhau mà vẫn nắm bắt được tình hình kinh doanh của doanh nghiệp mình.

 • Quản lý lô date

  Với đặc thù sản phẩm có chu kỳ ngắn, điều kiện bảo quản chặt chẽ, việc quản lý theo lô và date là rất cần thiết. Dựa vào các báo cáo thống kê với các số liệu chính xác đến từng giây, nhà quản trị sẽ nắm rõ được lượng hàng tồn theo từng lô date, từ đó sẽ lên kế hoạch khuyến mãi, chế biến sản phẩm, giảm thiểu phí bảo quản, tránh được sự thất thoát khi phải hủy hàng

 • Quản lý khách hàng thân thiết

  Thông tin khách hàng thân thiết, lịch sử mua bán, thanh toán, quản lý in và cấp thẻ KHTT đều được quản lý trong phần mềm. HTsoft BizMan là phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng đáp ứng yêu cầu quản lý đa dạng với nhiều chính sách KHTT khác nhau, chính sách ưu đãi, tích lũy điểm nâng hạng thẻ hay thay đổi mức chiết khấu theo mức độ thân thiết của khách hàng. Hệ thống tự động cập nhật xử lý theo quy định, hiển thị thông báo mức ưu đãi khi khách hàng thanh toán hoặc có nhu cầu được thông tin, thúc đẩy sự tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng.

 • Quản lý khuyến mãi

  Phần mềm cho phép xây dựng đa dạng các chương trình khuyến mại, góp phần thu hút sự chú ý của khách hàng:

  - Tạo mới một chương trình khuyến mãi

  - Tự động kích hoạt và dừng CTKM chính xác đến từng giây.

  - Chia sẻ CTKM cho chi nhánh khác trong hệ thống.

  - Khuyến mãi tặng kèm hàng/ chiết khấu/ combo.

 • Quản lý hàng tồn và đơn đặt hàng

  HTsoft BizMan cho phép Quản lý đơn đặt hàng của khách hàng có sự phê duyệt của người có thẩm quyền, đảm bảo kiểm soát chặt chẽ. Với khả năng hiển thị hàng tồn kho ngay trên đơn đặt hàng, người bán hàng có thể quyết định nhanh có đáp ứng yêu cầu của đơn hàng hay không để lên kế hoạch sản xuất , điều phối và nhập hàng.

  Nhà quản trị thông qua hệ thống báo cáo sổ kho, tồn kho, chi tiết theo kho, theo mặt hàng để đánh giá tốc độ bán hàng, đưa ra kế hoạch kinh doanh hiệu quả.

phần mềm quản lý bán hàng nông phẩm, hải sản phần mềm quản lý bán hàng cho lĩnh vực thực phẩm phần mềm bán hàng thực phẩm

Khách hàng tiêu biểu

Danh sách các khách hàng tiêu biểu đang sử phần mềm HTsoft