"Không chỉ là công cụ ghi chép, báo cáo mà còn là công cụ tư vấn,

định hướng và hỗ trợ ra quyết định cho nhà quản lý!"

Phần mềm HTsoft cung cấp rất nhiều các báo cáo phù hợp với mọi nhu cầu thông tin cuả nhà quản lý. HTsoft sử dụng những công thức vô cùng thông minh và phức tạp để chắt lọc ra những con số có ý nghĩa nhất với  nhà quản lý. Nhà quản lý sẽ dựa vào những báo cáo phân tích của phần mềm HTsoft và đưa ra những quyết định nhanh chóng đúng đắn và kịp thời nhất đối với doanh nghiệp mình. Không những thế dựa vào những kết quả thống kê đó nhà quản lý có thể đánh giá được hiệu quả kinh doanh hiện tại của doanh nghiệp mình và định hướng kinh doanh trong tương lai một cách đúng đắn nhất.

 Sau đây sẽ là một hướng dẫn và  giúp bạn tận dụng tối đa những ưu điểm của phần mềm HTsoft BizMan:

 Báo cáo sổ kho 

 Như với "Báo cáo sổ kho" HTsoft đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích cho doanh nghiệp mình như sau:

 1. Dựa vào số lượng tồn kho, số lượng xuất bán, số lượng điều chuyển tại từng kho, từng chi nhánh bạn có thể lên kế hoạch nhập hàng phù hợp vào từng kho.

2. Bạn lựa chọn khoảng thời gian để xem số lượng tồn và điều chuyển hàng hóa bạn sẽ thấy được tốc độ bán hàng tại từng kho/ chi nhánh. Dựa vào đó nó có thể hỗ trợ bạn ra một quyết định đúng đắn để thúc đẩy bán hàng.

3.  Lựa chọn tiêu chi lọc thời gian bạn còn có thể xem được chu kỳ của sản phẩm.

  VD: Với sản phẩm là sản phẩm công nghệ thường có vòng quay ngắn bạn có thể lựa chọn thời gian và xem được tốc độ nhập xuất hàng và có kế hoạch phù hợp để nhập bán hàng.

4.  Tại báo cáo Sổ kho bạn có thể xem và phân tích các số liệu để xem nên mua hàng gì? bán hàng gì ? và thời gian nhập hàng như thế nào là hợp lý.

5. Tại báo cáo này bạn cũng có thể xem được Top bán chạy trong tháng, top hàng bán ế ... trong khoảng thời gian mà bạn chọn.

...

  Và còn rất nhiều các ưu điểm khác nữa mà trong quá trình sử dụng bạn sẽ khám phá thêm. Không chỉ một báo cáo này mà tất các báo cáo khác của HTsoft BizMan đều mang lại nhưng giá trị riêng cho doanh nghiệp. Các báo cáo được sử dụng trong phần mềm đều do những chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước kinh doanh trong mọi lĩnh vực tư vấn để xây dựng và hiện tại đang rất hữu ích với các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

http://htsoft.vn