Nhiều năm phát triển thương hiệu Siêu thị VP thành công trên đất Hải Phòng. Câu chuyện của Siêu thị VP không chỉ là hình mẫu của một doanh nghiệp thành công mà còn là câu chuyện xây dựng thương hiệu, trải nghiệm khách hàng hoàn hảo, có giá trị lâu dài.

Về hệ thống siêu thị VP

Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại VP (VP Investment and Trading Joint Stock Company) được chính thức thành lập vào ngày 09/05/2003, tiền thân là cửa hàng kinh doanh điện thoại hoạt động từ năm 2000 - thời kỳ mà Công nghệ điện thoại di động mới chập chững gia nhập vào thị trường Việt Nam. Đến hôm nay, sau nhiều năm hình thành và phát triển, nhờ định hướng kinh doanh đúng đắn của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, ham học hỏi, VP đã không ngừng nỗ lực để trở thành Công ty kinh doanh điện thoại – laptop – camera  có quy mô và uy tín hàng đầu tại Hải Phòng, với một chuỗi các siêu thị bán lẻ khang trang, hiện đại cùng mạng lưới bán buôn tận tình luôn phân phối, cung ứng những sản phẩm chính hãng và dịch vụ chăm sóc hoàn hảo đến Quý khách hàng.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Công nghệ số tại Hải Phòng với mô hình kinh doanh hiện đại, cùng hệ thống cơ sở vật chất khang trang, VP đã được các thương hiệu công nghệ nổi tiếng như Samsung, Nokia, LG, HTC, Sony, Q-mobile, Mobistar, Philips,… chọn làm đối tác chiến lược quan trọng tại thị trường Hải Phòng nói riêng và toàn thị trường Việt Nam nói chung. Không chỉ thế, các thương hiệu điện thoại – laptop – camera nổi tiếng khác cũng có mặt tại VP như: Apple, Motorola, Lenovo, Dell, Asus, Acer, HP, Canon… mang đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn. VP luôn phấn đấu đi đầu trong việc đổi mới và nâng cao chất lượng phục vụ nhằm đem đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối khi mua hàng và sử dụng dịch vụ của VP. 

Xây dựng uy tín cho thương hiệu

Phương châm hoạt động của Hệ thống siêu thị VP chính là tận tâm phục vụ từng khách hàng. Sẵn lòng mang đến lợi ích tốt nhất cho từng vị khách ghé đến cửa hàng, thậm chí là hy sinh lợi nhuận của chính mình. 

Đối với người làm ăn, kinh doanh thì không ai là không mong muốn kiếm tiền, nhanh chóng sinh ra lợi nhuận nhưng hướng đi của những người làm chủ Hệ thống siêu thị VP lại hoàn toàn khác. Không chọn đi theo việc kiếm tiền đơn thuần, chấp nhận hy sinh lợi ích cá nhân vì đặt uy tín của cửa hàng và giá trị đem đến cho khách hàng cao hơn tất cả. Đối với những lô hàng không may gặp phải sự cố, Hệ thống siêu thị VP quyết định đổi mới hoàn toàn cho khách mua hàng. Cho đến giờ này, chính sách bảo hành vì lợi ích khách hàng vẫn được duy trì rất tốt. 

Tất cả mọi dòng máy Hệ thống bán lẻ điện thoại di động (ĐTDĐ), laptop, máy tính bảng, máy ảnh số, phụ kiện chính hãng đều được bảo hành 1 đổi 1 trong 1 tháng đầu tiên. Bảo hành 1 năm tiếp theo, với những chiếc máy gặp lỗi (kể cả là lỗi do người dùng vô ý gây ra) cũng đều được cửa hàng hỗ trợ sửa chữa, tuyệt đối không đổ lỗi cho khách hàng và sẵn sàng đổi máy mới 100%. 

Công thức bí mật ?

Chất lượng – Uy tín – Chuyên nghiệp 

Đảm bảo cung cấp đến khách hàng những sản phẩm – dịch vụ như ý khiến khách hàng luôn thoải mái, hài lòng khi đến với VP, hướng tới xây dựng VP là điểm lựa chọn số 1 của khách hàng khi có nhu cầu về sản phẩm công nghệ.

Lắng nghe – Chia sẻ - Đồng hành

Nhiệt thành với từng ý kiến phản hồi của khách hàng cũng như đội ngũ nhân viên Công ty để hoàn thiện dịch vụ/bộ máy, với mục tiêu “những gì chúng tôi không có, nghĩa là bạn không cần”.

Để có được thời gian vừa kinh doanh vừa làm các công tác thiện nguyện, Hệ thống siêu thị VP đã sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng HTsoft giúp quản lý mọi hoạt động bán hàng, tài chính, tồn kho,.. Hỗ trợ quản lý từ xa nhanh gọn, tự động hóa quy trình tại cửa hàng để có thêm thời gian làm những công việc có ích khác. 

Dẫu biết rằng kinh doanh là một hành trình dài và rất nhiều trắc trở, tuy nhiên với những giá trị cốt lõi mà Hệ thống siêu thị VP đã gầy dựng thì HTsoft tin chắc rằng thương hiệu nhất định lớn mạnh, thành công lâu dài.