Phần mềm quản lý bán hàng - giải pháp tuyệt vời

Kinh doanh dù lớn hay nhỏ luôn có những vấn đề phức tạp trong khâu quản lý. Bạn phải lo mọi thứ từ việc tìm nguồn hàng, vận chuyển, bảo quản kho, tìm khách hàng, quản lý công nợ, quản lý nhân viên… Rồi đến việc bán hàng, làm sao để có thể cân đối được thu – chi… Với hàng đống công việc như vậy, nếu chỉ làm thủ công chắc chắn sẽ dẫn đến rất nhiều sai sót và gặp phải những khó khăn. Do đó, giải pháp tốt nhất cho bạn lúc này là sử dụng phần mềm quản lý bán hàng để quản lý mọi hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả hơn. Vậy phần mềm nào dễ dàng đáp ứng được các nhu cầu của bạn ? Cùng đọc hết bài viết này nhé !

 1. Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

  Phần mềm quản lý bán hàng là một hệ thống các công cụ cung cấp đầy đủ các chức năng giúp cho doanh nghiệp lớn, nhỏ hay cá nhân bán hàng quản lý hiệu quả công việc của mình trong tất cả các phân đoạn bán hàng.  Cụ thể từ quá trình quản lý hàng hóa, quản lý kho, quản lý bán hàng, quản lý đơn hàng, quản lý nhân viên, chăm sóc khách hàng hậu mãi…

  Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng giúp cho người quản lý kiểm soát được tất cả báo cáo về hoạt động trong kinh doanh một cách nhanh chóng và chính xác ở mọi nơi mọi lúc.
 2. Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đối với với cửa hàng vừa và nhỏ

  Việc áp dụng phần mềm quản lý bán hàng hiện nay ngày càng phổ biến bởi nó giúp ích cho các doanh nghiệp, cửa hàng trong việc quản lý cũng như bán hàng Cụ thể như: 


  • Kiểm soát hàng hóa và kho chính xác, bạn có thể quản lý hàng tồn, hàng xuất – nhập đơn giản.
  • Quản lý nhân viên chặt chẽ như: phân quyền theo từng vai trò phù hợp, tính lương, đo lường năng suất làm việc của từng nhân viên,…
  • Quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả
  • Báo cáo kinh doanh, bán hàng mỗi ngày, báo cáo tài chính, lợi nhuận...theo từng khoảng thời gian. 
  • Giao diện phần mềm quản lý đơn giản, thân thiện, bố cục hợp lý, dễ sử dụng để bạn có thể thao tác dễ dàng và tận dụng hết được các tính năng.
  • Chi phí phù hợp, chủ shop không phải mất quá nhiều vốn đầu tư ban đầu cho phần mềm để có thể quản lý hàng hóa hiệu quả.
  • Dễ dàng quản lý chuỗi cửa hàng mọi lúc mọi nơi…
 3. Phần mềm quản lý bán hàng HTsoft

  HTsoft là phần mềm quản lý bán hàng thông minh, chuyên nghiệp và hiệu quả dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực thương mại…
  HTsoft đem đến :
  + Phân cấp ngành hàng, nhóm hàng theo n cấp không giới hạn. Quản lý tới từng chi tiết sản phẩm theo serial/imei. Quản lý hàng hóa tới từng kho từng chi nhánh.
  + Tốc độ xử lý dữ liệu nhanh, chính xác. Tìm kiếm thông minh, dễ dàng, lọc đa tiêu chí với tốc độ nhanh kết quả chính xác.
  + Cho phép cấu hình thiết lập chi tiết giá của cùng một mặt hàng khác nhau trên từng kho hàng, từng chi nhánh hoặc từng nhóm khách hàng khác
  + Nghiệp vụ nhập xuất, chuyển kho hàng hóa chuyên nghiệp theo quy trình có xác nhận/phê duyệt với tính bảo mật cao.
  + Tích hợp tiện ích email, tổng hợp và tự động gửi báo cáo theo lịch định sẵn.
  + Phần mềm có khả năng mở rộng tích hợp được nhiều tính năng quản lý chuyên nghiệp khác.
  + Tích hợp mở rộng thêm các tính năng cao cấp như: in VAT, quản lý giá theo kho, quản lý giá theo nhóm khách hàng, quản lý mặt hàng theo lô date, quản lý đa đơn vị tính…..
  Phần mềm áp dụng được hầu hết tất cả các lĩnh vực kinh doanh với quy mô đa dạng.

Hy vọng thông tin sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn kiểm soát hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn. Chúc bạn kinh doanh thành công !