HTsoft đồng hành cùng Hệ thống siêu thị Mẹ và Bé Kids Plaza

Được thành lập từ năm 2009, Hệ thống siêu thị Mẹ và Bé Kids Plaza ban đầu bắt nguồn từ 1 cửa hàng duy nhất tại 20 Thái Thịnh. Khi bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh, Kids cũng như hầu hết các doanh nghiệp đều gặp phải rất nhiều khó khăn, trong đó vấn đề đau đầu nhất chính là quản lý và giám sát mọi hoạt động kinh doanh của mình..

Phần mềm quản lý bán hàng HTsoft đã làm được gì ?

1. Quản lý hàng hóa với số 10.000 ++

Với đặc thù kinh doanh của Kids thì số lượng hàng hóa là rất lớn và việc quản lý tồn kho, phân loại sắp xếp thực sự là một thách thức. Phần mềm HTsoft xây dựng bố trí danh mục nhóm hàng hóa cấu trúc dạng cây thư mục phân cấp và n cấp không giới hạn giúp cho việc phân loại dễ dàng. và cấu trúc cây thư mục này xuất hiện là tiêu chí tìm kiếm trong hầu hết các báo cáo giúp nhà quan lý dễ dang thống kê số lượng theo từng nhóm hàng đã định nghĩa. Quản lý hàng hóa với số lượng lớn những vẫn đảm bảo tốc độ xử lý, tìm kiếm nhanh chóng theo nhiều tiêu chí, hỗ trơ quản lý chi tiết nhiều đặc tính đa dạng của hàng hóa.

2. Quản lý giá bán và chương trình khuyến mãi

Sau khi phát triển mở đến chi nhánh thứ 2, do thay đổi về mức sống quanh khu vực Khi mở đến chi nhánh thứ 2, do thay đổi về mức sống quanh khu vực cửa hàng, để cạnh tranh với đối thủ và giữ chân khách hàng của mình, Kids cần phải thay đổi giá bán một số mặt hàng tại từng cửa hàng, và thực hiện những chương trình khuyến mãi riêng biệt cho cửa hàng mới. Phần mềm quản lý bán hàng đã giúp Kids quản lý thật sự đơn giản và dễ dàng. Phần mềm cho phép xây dựng các chính sách giá khác nhau trên cùng một mặt hàng tại các địa điểm khác nhau và mỗi một địa điểm hoàn toàn có thể chạy các chương trình khuyến mãi đa dạng khác nhau trong cùng một thời điểm.

3. Mở rộng nhanh chóng quy mô

Đối với khá nhiều phần mềm thì phải mất nhiều thời gian để thiết lập phần mềm quản lý cho chi nhánh mới. Nhưng đối với phần mềm HTsoft chỉ cần 1 click chuột là chi nhánh mới sẵn sàng hoạt động. Mọi việc mà người quản lý cần lo chỉ là địa điểm và nhân viên thu ngân, nhân viên kho còn mọi hoạt động khác hoàn toàn có thể sử dụng nhân sự tại chi nhánh chính. Số liệu luôn cập nhật real-time tức thời và chính xác, toàn bộ hệ thống kết nối qua internet, giúp cho nhà quản trị ngồi một nơi nhưng vẫn có thể kiếm soát được toàn bộ hoạt động.

4. Tích hợp với phần mềm kế toán

Nhu cầu về quản lý không ngừng thay đổi. Khi Kids đã lớn mạnh, số lượng giao dịch ngày càng tăng thì việc sử dụng song song cả phần mềm bán hàng và phần mềm kế toán làm cho nhân viên quá tải. Phần mềm HTsoft vô cùng linh hoạt và cho phép tích hợp với hệ thống kế toán liên thông mọi số liệu bán hàng trực tiếp giúp kế toán dễ dàng hạch toán thống kê.

5. Xây dựng chính sách khách hàng thân thiết


Với sự phát triển lớn mạnh của mình, Kids luôn giữ mục tiêu "Trong công ty chỉ có một ông chủ duy nhất đó chính là khách hàng. Sứ mệnh của Kids Plaza la mang lại niềm vui cho khách hàng thông quan sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời nhất." Vì thế mà việc xây dựng tích điểm cho khách hàng để khách hàng hưởng những ưu đãi khi gắn bó lâu dài với Kids vô cùng quan trọng.

HTsoft đã hỗ trợ, tư vấn và xây dựng cho Kids việc tích lũy xu cho khách hàng thân thiết dựa trên doanh số mà khách hàng đạt được và cho phép khách hàng dễ dàng tiêu xu đã tích lũy cho những lần mua sắm sau. HTsoft còn đồng hành cùng Kids xây dựng các chương trình tri ân khách hàng như hiện tại là chương trình "Sinh nhật vi vu chu du Thái Lan". Chương trình cho phép mỗi khách hàng khi đến mua sẽ có các dãy số máy mắn và so sánh với ngày sinh để giành cơ hội trúng hàng ngàn phần quà và cơ hội du lịch Thái Lan.

Sau khi ổn định về mặt quản lý Kids nhanh chóng mở rộng quy mô kinh doanh, từ khi sơ khai 1 cửa hàng đến nay đã có 156 cửa hàng.