Phần mềm quản lý HRM online

Phần mềm quản lý nhân sự ( HRM ) là giải pháp giúp các doanh nghiệp quản trị hiệu quả các tác nghiệp liên quan đến nhân sự như chấm công, tính lương, tuyển dụng, tính thuế TNCN.... Đây được xem là công cụ giải quyết các bài toán về nhân sự một cách tối ưu nhất, đặc biệt là trong trong thời đại chuyển đổi số.

 

HRM là gì? Phần mềm quản lý nhân sự HRM là gì?

HRM là viết tắt của cụm từ tiếng anh “Human Resource Management”, dịch sát nghĩa là quản trị nguồn nhân lực.

Phần mềm quản trị nhân sự

Phần mềm quản trị nhân sự là gì?

Từ góc độ chuyên môn, quản trị nguồn nhân lực (HRM) là tất cả các hoạt động liên quan đến lực lượng lao động của một doanh nghiệp, bao gồm thu hút, xây dựng, phát triển, sử dụng, đánh giá, khen thưởng… nhằm chiêu mộ những nhân sự mới và giữ chân người lao động đang công tác tại doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý nhân sự là một ứng dụng công nghệ thông tin được thiết kế nhằm hỗ trợ các hoạt động quản lý của doanh nghiệp liên quan đến nhân sự như chấm công, tính lương thưởng, tuyển dụng, đánh giá… được thực hiện dễ dàng hơn. Thay vì cách làm thủ công như trước kia, đây là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp quản lý hoạt động nhân sự một cách hiệu quả.

Lợi ích của phần mềm quản trị nhân sự

Thứ nhất, quản lý toàn diện nhân sự

Đưa  tất cả các hoạt động liên quan đến nhân sự vào một hệ thống duy nhất, nghĩa là có thể phân công công việc, theo dõi tiến độ hay khen thưởng từ một giải pháp duy nhất, mang lại hiệu quả về chi phí.

Thứ hai, tuyển dụng nhân sự hiệu quả

Giải pháp HRM được biết đến với lợi ích hỗ trợ hiệu quả công tác đăng tải thông tin tuyển dụng, lưu trữ hồ sơ ứng tuyển và đặc biệt là sàng lọc, đánh giá ứng viên theo các tiêu chí được đặt ra. Nhờ đó mà HR có thể dễ dàng tiếp cận với thị trường tuyển dụng và chiêu mộ nhiều nhân tài về cho công ty.

Thứ ba, đánh giá đầy đủ và khen thưởng hợp lý

Phần mềm quản lý nhân sự có khả năng tập trung thông tin nhân viên, giúp phát triển chuỗi hành động thông minh hơn khi phân công công việc, nhờ đó nhân viên dễ dàng biết được hồ sơ chi tiết của mình và các trách nhiệm được giao, tự mình cập nhật thông tin nếu cần.

Bên cạnh đó, phần mềm có khả năng lưu trữ một khối lượng lớn thông tin liên quan đến quá trình công tác của toàn bộ nhân viên trong công ty kể từ lúc bắt đầu làm việc. Vì vậy, khi áp dụng các chính sách tuyên dương, khen thưởng hay cân nhắc thăng chức vụ, ban điều hành sẽ có cơ sở dữ liệu hoàn chỉnh để có cái nhìn tổng quan về thời gian, hiệu suất, năng lực của nhân viên từ đó ra quyết định khen thưởng, bổ nhiệm đúng người dựa trên nguyên tắc công bằng.

Thứ tư, tiết kiệm thời gian

Nếu như trước kia, việc quản lý thông tin nhân viên thường được lưu trữ bằng các tập hồ sơ hàng nghìn trang giấy và mỗi lần muốn tìm kiếm một thông tin nào đấy, nhân sự thường phải ngồi hàng giờ để tra soát thì giờ đây, tất cả thông tin sẽ được đưa lên hệ thống và mã hóa một cách thông minh.

Cùng với đó, công tác chấm công, tính lương tháng cũng được thực hiện một cách tự động. Doanh nghiệp không cần phải mất nhiều thời gian để kiểm tra thời gian ra vào của nhân viên bởi thông tin đều đã được phần mềm ghi nhận một cách chi tiết, rõ ràng tại các thời điểm thực.

Trên thực tế, hầu hết doanh nghiệp sau khi triển khai phần mềm HRM vào hệ thống quản lý đều thực hiện các công việc liên quan đến bảo hiểm, lương thưởng, chấm công, tính thuế… một cách nhanh chóng và rất ít sai sót.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm HRM

Lợi ích khi sử dụng phần mềm HRM

 

Phần mềm quản lý nhân sự HTsoft

Phần mềm quản lý bán hàng HTsoft là phần mềm ra đời phục vụ công tác quản lý điều hành doanh nghiệp "ONLINE". Thông qua các công cụ được tích hợp trong phần mềm người quản lý giờ đây đã có thể quản lý nhân sự một cách dễ dàng nhanh chóng hơn và mất ít thời gian và công sức hơn rất nhiều. Công cụ nổi bật nhất là liên kết tất cả các dữ liệu đầu vào để xử lý một dòng sự kiện, thống kê tổng hợp báo cáo lại cho người quản lý biết chính xác thông tin mà họ quan tâm một cách nhanh chóng chính xác và khoa học nhất..

 

 

Doanh nghiệp cần tối ưu hóa năng suất lao động và giảm chi phí. Đặc biệt là trong thời buổi bất trắc ngày nay. Xây dựng hệ thống phần mềm quản lý nhân sự là một trong những giải pháp hữu hiệu để các công ty đạt được hiệu quả hoạt động mong muốn.