3 phần mềm quản lý nhân sự được quan tâm nhiều hiện nay

Phần mềm quản lý bán hàng được tích hợp phần mềm quản lý nhân sự không chỉ quản lý công việc, quản lý tài chính, quản lý tài liệu,… mà phần mềm quản lý nhân sự hiện nay cũng đang trở thành công cụ hỗ trợ không thể thiếu tại các đơn vị hiện nay.
Không chỉ quản lý công việc, quản lý tài chính, quản lý tài liệu,… mà phần mềm quản lý nhân sự hiện nay cũng đang trở thành công cụ hỗ trợ không thể thiếu tại các đơn vị hiện nay. Không chỉ quản lý công việc, quản lý tài chính, quản lý tài liệu,… mà phần mềm quản lý nhân sự hiện nay cũng đang trở thành công cụ hỗ trợ không thể thiếu tại các đơn vị hiện nay.

Các phần mềm quản lý nhân sự ngày nay đã đáp ứng những nhu cầu cơ bản về quản lý nhân sự như: quản lý thông tin nhân viên trong doanh nghiệp, quản lý hợp đồng, quản lý hồ sơ, quản lý chấm công, tính lương,…Ngoài ra, sự đa dạng của phần mềm quản lý nhân sự ngày nay cũng giúp các doanh nghiệp có nhiều lựa chọn hơn khi tìm kiếm một giải pháp quản lý nhân sự phù hợp cho doanh nghiệp. 

Bạn có thể sử dụng những phần mềm có chức năng đơn giản nhưng giá cả phải chăng nếu doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp nhỏ, không có yêu cầu cao về quản lý nhân sự. Nếu doanh nghiệp có quy mô lớn hơn, nhu cầu quản lý nhân sự cao thì nên tìm đến những phần mềm hỗ trợ đa dạng tính năng. Thực tế, trên thị trường có cả những phần mềm đáp ứng được đầy đủ cả 2 yêu cầu này.

Đánh giá các phần mềm quản lý nhân sự hiện nay

Phần mềm quản lý nhân sự hrm pro

Phần mềm quản lý nhân sự hrm pro

Phần mềm quản lý nhân sự hrm pro

HRM Pro là giải pháp quản lý nhân sự tối ưu dành cho những doanh nghiệp lớn có nhiều chi nhánh. Phần mềm cung cấp các chức năng hữu hiệu trong việc dự báo tình hình nhân sự trong tương lai. Từ đó giúp doanh nghiệp có nhiều thời gian hơn để lên kế hoạch cho các chương trình đào tạo, hoạch định và ổn định đội ngũ nhân sự kế cận. HRM Pro giúp xây dựng các tiêu chuẩn đánh giá  hiệu quả công việc nhân viên (KPI) đầy linh hoạt.

Phần mềm quản lý nhân sự HRM Pro cung cấp các chức năng chính bao gồm: quản lý nhân sự, chấm công, lương thưởng, bảo hiểm thuế TNCN, kế hoạch quản lý nhân sự và tuyển dụng, quản lý đào tạo, đánh giá nhân viên, tạo công thông tin cho nhân viên và lãnh đạo, báo cáo động,…. Nhờ tính năng đa dạng, phần mềm hiện đang được nhiều doanh nghiệp hiện nay sử dụng.

HR- Manager – phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp

HR- Manager – phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp

HR- Manager – phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp

Phần mềm quản lý nhân sự HR Manager là công cụ quản lý toàn diện các vấn đề liên quan đến nhân sự. Những thông tin liên quan đến tiền lương, chính sách bảo hiểm, số ngày công, cơ chế tuyển dụng, đào tạo nhân viên, thuế và các đánh giá nhân viên… đều được quản lý và thể hiện rõ ràng trên hệ thống phần mềm này. 

Việc quản lý hồ sơ nhân sự theo từng phòng ban riêng, đơn vị làm việc tất cả các thông tin chi tiết, hồ sơ của nhân viên như mã nhân viên, số hiệu cán bộ, tên tuổi, giới tính, quê quán đều được quản lý và tìm kiếm bất cứ lúc nào một cách dễ dàng trên hệ thống HR- Manager. Phần mềm quản lý nhân sự này còn giúp quản lý chi tiết về quá trình làm việc tại doanh nghiệp, xem các đánh giá nhân viên trước đó, quản lý hợp đồng lao động và thực hiện cảnh báo khi một nhân viên sắp hết hạn hợp đồng.

HTsoft - Phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp, hiệu quả

 


HTsoft - Phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp, hiệu quả

HTsoft luôn đồng hành cùng doanh nghiệp - nỗ lực mang lại giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp

Hệ thống HRM là phần mềm ra đời phục vụ công tác quản lý điều hành doanh nghiệp "ONLINE". Thông qua các công cụ được tích hợp trong phần mềm người quản lý giờ đây đã có thể quản lý nhân sự một cách dễ dàng nhanh chóng hơn và mất ít thời gian và công sức hơn rất nhiều. Công cụ nổi bật nhất là liên kết tất cả các dữ liệu đầu vào để xử lý một dòng sự kiện, thống kê tổng hợp báo cáo lại cho người quản lý biết chính xác thông tin mà họ quan tâm một cách nhanh chóng chính xác và khoa học nhất. Chi tiết chức năng Tại đây