Giải pháp tăng doanh thu cho các cửa hàng nội thất

Kinh doanh đồ nội thất là 1 ngành nghề siêu lợi nhuận, nhưng với tính chất giá trị hàng lớn như vậy, làm sao để quản lý việc bán hàng mình bạch, tránh thất thoát? Phần mềm bán hàng chính là giải pháp tuyệt vời cho bạn lúc này với những tính năng nổi bật sau:

 

1. Vừa tư vấn vừa bán hàng

Với đặc thù giá trị lớn lại đa dạng về mẫu mã và màu sắc, xuất xứ cũng như chất liệu. Với 1 nhân viên mới đầu không am hiểu về đồ nội thất thì khó lòng nắm bắt sản phẩm để tư vấn và bán hàng hiệu quả được. Với phần mềm bán hàng, mọi dữ liệu trên đều được lứu trữ chi tiết, cụ thể, dễ tìm kiếm, nhân viên có thể vừa tra cứu vừa tư vấn bán hàng ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình, thật dễ dàng và tiện lợi.

2. Giám sát kho hàng

Với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng, phần mềm này cho phép bạn lưu lại, nhập liệu các loại mặt hàng với những size số, kiểu dáng, màu sắc, chủng loại khác nhau, quản lý kho hàng mà không thể nhầm lẫn, mất kiểm soát. Chỉ cần có thiết bị kết nối WiFi, bạn còn có thể quản lý cửa hàng của mình mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị, giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn.

 

3. Chăm sóc khách hàng, bảo hành

Đồ nội thất thường có giá trị lớn và thời gian sử dụng lâu dài. Vì vậy, cửa hàng của bạn thường xuyên phải hỗ trợ khách hàng trong việc bảo hành sản phẩm. Phần mềm bán hàng hỗ trợ bạn quản lý thông tin khách hàng với từng hóa đơn cụ thể. Bạn dễ dàng tra cứu thông tin khách hàng thông qua tên, số điện thoại, mã sản phẩm, mã hóa đơn để áp dụng chính sách bảo hành phù hợp.

Trên đây là 1 số cách giúp bạn tăng doanh số bán hàng của mình lên gấp 2, thậm chí gấp 3, chúc bạn áp dụng thành công!