Kinh doanh đồ gia dụng thông minh - Sản phẩm thiết yếu thu nhập cao

Những video ngắn chia sẻ cách nấu ăn, sinh hoạt với những đồ gia dụng thông minh luôn có lượng view và tương tác rất tốt. Nhiều người kinh doanh đã bắt kịp xu hướng này để kinh doanh đồ gia dụng thông minh và thu bộn tiền từ mặt hàng này.1. Đồ gia dụng thông minh là gì? 

Đồ gia dụng thông minh là những thiết bị tích hợp những tính năng thông minh với những giải pháp công năng tiện ích, thao tác đơn giản, tiện lợi, dễ sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian, công sức đáp ứng nhu cầu sử dụng thường xuyên trong đời sống sinh hoạt hằng ngày của gia đình.

2. Kinh doanh đồ gia dụng thông minh có lãi cao không? 

 

Sự tiện lợi mà đồ gia dụng thông minh mang lại cho thấy nhu cầu sử dụng đồ gia dụng thông minh của người tiêu dùng ngày càng cao. Sự xuất hiện của các nhóm như "Love Kitchen", "Love Kitchen", "Home Addiction", "Smart Home Appliances" trên mạng xã hội  đã đưa bài viết này đến gần hơn với người dùng mạng xã hội. 
Nếu nhập được nguồn hàng tốt, chất lượng thì người bán có thể dễ dàng kiếm lời rất cao đối với mặt hàng này.

3. Những mặt hàng gia dụng thông minh được ưa chuộng hiện nay

- Đồ làm bếp thông minh: Nồi chiên không dầu, thớt kèm rổ rửa rau, máy xay thịt cầm tay, Máy ép chậm, thùng gạo thông minh, hộp trữ thực phẩm, máy rửa bát, máy hút chân không, dụng cụ quay rau, máy lọc nước,...
- Chăm sóc nhà cửa: Robot hút bụi, lau nhà, thùng rác gấp gọn, máy lọc không khí
- Thiết bị nhà tắm thông minh: kệ, móc treo đồ,...

4. Tip kinh doanh đồ gia dụng thông minh hiệu quả

- Lựa chọn mặt hàng phù hợp với vốn hiện có

Thiết bị nhà thông minh có  nhiều phân khúc: thiết bị cao cấp,  tầm trung, giá rẻ. 
Nếu không có quá nhiều vốn, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm rẻ hơn, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng như: Thùng bảo quản tươi sống, máy hút bụi, dụng cụ quay rau củ quả, máy gọt hoa quả, .. 
Nếu có nhiều vốn hơn, bạn có thể cân nhắc nhập các thiết bị đắt tiền hơn như máy lọc không khí, máy rửa bát và bếp chiên không khí. Các thiết bị này hiện đang được các gia đình tìm mua rất quan tâm.

- Lên kế hoạch bán hàng online/offline hiệu quả

Để bán hàng thành công, cần sự kết hợp nhiều phương thức.
Nếu bạn đã có kế hoạch mở cửa hàng, hãy chọn những vị trí phù hợp, đông dân cư, nơi có phân khúc khách hàng bạn nhắm đến đang sinh sống. Một tip quan trọng, hãy bày trí cửa hàng, sản phẩm thật bắt mắt, sắp xếp sản phẩm theo từng kệ để thu hút sự chú ý của khách hàng. 

- Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng 

Dù kinh doanh online hay offline thì phần mềm quản lý bán hàng là công cụ không thể thiếu giúp chủ shop kinh doanh dễ dàng hơn
+ Quản lý hàng hóa không giới hạn
+ Theo dõi hàng tồn kho, kiểm kho dễ dàng
+ Quản lý nhân viên hiệu quả
+ Hỗ trợ chăm sóc khách hàng, lưu thông tin khách hàng chính xác
+ Hỗ trợ thanh toán nhiều đợt, nhiều hóa đơn
+ Tích hợp bán hàng đa kênh