REMAX VIỆT NAM


Tự hào là đại diện chính thức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam của Remax HongKong -một thương hiệu phụ kiện thông minh hàng đầu thế giới tại Việt Nam. Remax VietNam có lĩnh vực hoạt động chính là kinh doanh các sản phẩm phụ kiện công nghệ được sản xuất và phân phối chính hãng từ Remax trên thế giới.

Tính đến đầu năm 2019, các sản phẩm của Remax đã được bày bán ở gần 120 quốc gia như: Hàn Quốc, Thái Lan, Myanmar, Các tiểu Vương quốc Ả Rập Thống Nhất và Ả - rập Xê – út,…với tổng số đại lý là hơn 300 và hơn 5000 showroom bán lẻ. Cùng với sự phát triển nhanh chóng và vượt bậc, Remax đang là thương hiệu dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện công nghệ thông minh. Dòng sản phẩm của thương hiệu Remax tập trung hướng đến thị trường phụ kiện công nghệ thông minh. Cụ thể nổi bật nhất chính là: Phụ kiện điện thoại ( cáp sạc, pin dự phòng, củ sạc, ốp lưng,...), Phụ kiện ô tô (củ sạc ô tô, camera hành trình,...), Đồ chơi công nghệ, Đồ gia dụng số, Phụ kiện thời trang, ...

Điểm đặc biệt cũng là sức hút mê hồn đến từ sản phẩm của Remax đó là sự thông minh tiện lợi. Những sản phẩm của Remax với phong cách đặc trưng là phong cách trẻ trung, thời trang mà vẫn đầy tính sang trọng, lịch lãm phù hợp với nhiều độ tuổi người dùng nên nhanh chóng phủ sóng và được yêu thích trên toàn thế giới. Với định hướng phát triển của mình, Remax luôn đưa ra thị trường những sản phẩm mới lạ vừa đảm bảo tính hữu ích khi sử dụng vừa mang tính sáng tạo cao.

Giới thiệu về Remax VietNam

Là một trong những thị trường tiềm năng tại khu vực Đông Nam Á, năm 2017, Việt Nam chính thức trở thành thị trường mới của Remax HongKong tại khu vực Đông Nam Á. Sau hơn 2 năm nghiên cứu thị trường, Remax VietNam chính thức khai trương showroom đầu tiên tại địa chỉ số 298 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội vào ngày 15/4/2017.

Với sự phát triển nhanh chóng hệ thống showroom Remax VietNam ngày càng lớn mạnh với mong muốn đáp ứng được những nhu cầu của người tiêu dùng Việt. HTsoft tự hào là đơn vị công nghệ được Remax Việt Nam tin tưởng lựa chọn cùng đồng hành từ những ngày đầu tiên để hệ thống hoạt động thành công và phát triển như hôm nay.

Một số giải pháp quản lý hiện nay Remax Việt Nam đang ứng dụng như sau:

1.      Quản lý chương trình khuyến mãi

Với đội nhân viên không ngừng sáng tạo, Remax Việt Nam luôn đưa ra những chương trình khuyến mãi đa dạng, sáng tạo nhằm hài lòng và thu hút người mua hàng. Các chương trình khuyến mãi đang áp dụng như: KM theo đơn hàng, theo nhóm ngành hàng, khuyến mãi theo combo hàng hóa hay các chương trình KM nhằm tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật của họ .... Tất cả đều đang được HTsoft  hỗ trợ để Remax dễ dàng quản lý.

2.      Quản lý voucher khách hàng

Hiểu theo một cách đơn giản thì Voucher chính là một phiếu mua hàng hay một mã giảm giá mà khách hàng có thể sử dụng khi mua hàng tương đương như một phương thức thanh toán (Tiền mặt, Thẻ hoặc Chuyển khoản…) Phát hành voucher là một phương tiện marketing hữu hiệu, là cầu nối giúp doanh nghiệp chăm sóc, gắn kết khách hàng thân thiết… đang được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động kinh doanh hiện nay.

Một số lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng voucher: thu hút khách hàng mới, tăng doanh thu, nâng cao khả năng quay lại của khách hàng cũ, tăng độ nhận biết về thương hiệu doanh nghiệp .....

Remax Việt Nam hiện nay đang sử dụng rất hiệu quả việc phát hành Voucher. Voucher đang được Remax phát hành dưới 2 hình thức là dạng phiếu và thông tin điện tử.

-        Khách hàng khi mua hàng, đủ điều kiện được tặng voucher thì phần mềm HTsoft sẽ tự động sinh ra và gửi 1 mã code voucher tương ứng tới số điện thoại của khách. Việc phát hành voucher điện tử thế này một phần giúp giảm công việc cho thu ngân đồng thời tránh được sai sót, gian lận có thể xảy ra.

-         Voucher có thể quy định chỉ đúng đối tượng nhận voucher mới được sử dụng để mua hàng. Khi đó nếu đối tượng khác sử dụng mã voucher để thanh toán thì hệ thống PM sẽ đưa ra cảnh báo cho nhân viên biết.

-         Có thể khai báo thời hạn sử dụng cho từng loại voucher.

-         HTsoft hỗ trợ báo cáo theo dõi việc phát hành Voucher: các voucher đã phát hành, Voucher phát hành và đâ thu hồi, Voucher phát hành nhưng chưa thu hồi ....

3.      Gửi tin nhắn Marketing “SMS Brachname”

SMS Brachname là hoạt động tiếp thị bằng cách gửi thông điệp đến khách hàng thông qua hình thức gửi tin nhắn. Hiện nay, SMS Brachname đang trở nên ngày càng phổ biến. Cùng với sự phát triển của tỷ lệ người dùng di động, SMS Brachname được các doanh nghiệp tận dụng và coi như kênh marketing quan trọng trong chiến dịch marketing của toàn doanh nghiệp.

Một số sự kiện đang được Remax áp dụng để gửi tin nhắn SMS Brachname:

-         Chăm sóc khách hàng: Cảm ơn khi mua hàng, nhắc lịch nhận hàng, chúc mừng sinh nhật hay dịp lễ, tết ...

-         Giới thiệu sản phẩm mới

-         Quảng cáo về các chương trình KM

-         Gửi tin nhắn tặng voucher

-         Khảo sát

......

4.      Quản lý tích khách hàng thân thiết (Tích điểm và tiêu điểm có yêu cầu xác nhận qua tin nhắm SMS Brachname)

Khách hàng khi mua hàng tại Remax sẽ tích điểm và điểm này sẽ được quy đổi để thanh toán khi khách quay lại mua hàng ở những lần tiếp theo.

Khi sử dụng điểm tích lũy để thanh toán, Remax yêu cầu KH phải đọc mã code do phần mềm HTSOFT gửi trực tiếp vào SĐT của KH. Nhập đúng mã code đã gửi cho KH thì mới được sử dụng điểm để thanh toán. Mã code sẽ chỉ có hiệu lực trong 1 khoảng thời gian nhất định. Việc xác nhận thêm 1 bước gửi code SMS nhằm tránh sự gian lận từ nhân viên lẫn khách hàng nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách.

5.      Quản lý Giao vận

Remax đang phát triển mạnh mẽ kênh bán hàng online. Vì thế việc quản lý các đơn hàng vận chuyển cực kỳ quan trọng. Việc xây dựng 1 quy trình quản lý giao vận tốt sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Ms.Thùy – Nhân viên phụ trách tại Remax Việt Nam chia sẻ: “Trước khi có phần mềm quản lý giao hàng như hiện nay, Remax thường mất rất nhiều thời gian cho công việc quản lý các đơn hàng giao hàng và thường xuyên bị nhỡ đơn dẫn đến mất khách hàng hoặc không đúng tiến độ giao hàng nên bị mất điểm trong mắt khách hàng. Điều đó làm ảnh hưởng rất nhiều tới uy tín của công ty. Từ khi sử dụng phần mềm vào quản lý, việc điều phối và giao hàng cho khách hàng đã được kiểm soát dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều”

Sử dụng phần mềm quản lý giao hàng cho phép người sử dụng và khách hàng có nhiều thuận lợi trong quá trình kinh doanh.

-         Kiểm soát và theo dõi được trạng thái đơn hàng: nhờ có PM quản lý mà các đơn hàng cần giao sẽ được thống kê rõ ràng và đầy đủ trên hệ thống. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể quản lý được số lượng đơn hàng cần giao và trạng thái của các đơn hàng từ đó giảm rủi ro mất đơn hàng và tăng lợi nhuận cho công ty.

-         Kiểm soát nhân viên: Các nhân viên giao hàng có thể sử dụng App Mobile để cập nhật trạng thái nhanh nhất cho từng đơn hàng và khi được phân công giao hàng họ hoàn toàn có thể theo dõi được ngay trên App Mobile. Muốn biết chính xác nhân viên có giao hàng cho khách hay chưa, hiện tại đơn hàng đã thực hiện tới giai đoạn nào rồi ... Những câu hỏi trên ko hề dễ dàng kiểm soát nếu như không có công cụ quản lý.

-         Kiểm soát thời gian: Thời gian giao hàng là yếu tố quan trọng để có thể giữ được khách hàng. Vì vậy việc kiểm soát thời gian sẽ thể hiện mức độ uy tín của công ty, từ đó có thêm được nhiều khách hàng mới

-         Tích hợp với các đơn vị vận chuyển để DN dễ dàng kết nối: DN sẽ phải tiêu tốn khá nhiều thời gian cho các đơn vị vận chuyển bên thứ 3 mỗi khi có các đơn hàng cần giao và làm sao để kiểm soát các hoạt động của người vận chuyển đơn hàng

-         HTsoft đã tích hợp với nhiều đơn vị vận chuyển phổ biến hiện nay như: Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, Ahamove .. Các đơn hàng sẽ được đồng bộ từ hệ thống phần mềm HTsoft gửi sang các hệ thống dữ liệu của các đơn vị vận chuyển. Nhờ việc tự động hóa khâu kết nối này mà Remax đã quản lý các đơn hàng giao vận được dễ dàng, chính xác và hiệu quả hơn.

Những gì mà HTsoft đang cống hiến, hỗ trợ để doanh nghiệp phát triển là tất cả nỗ lực, tâm huyết mà tập thể nhân viên HTsoft cố gắng từng ngày.

Trao cho chúng tôi niềm tin, HTsoft sẽ trả lại bạn sự hài lòng!