Download Phần mềm

XMedia Recode 3.1.8.3 Phần mềm chuyển đổi định dạng video

153 views

Download – Tải XMedia Recode 3.1.8.3

XMedia Recode là một công cụ chuyển đổi video tiện dụng với khả năng hỗ trợ cho hàng chục định dạng video khách nhau, đặc biệt tập trung vào các định dạng video di động.

Các tính năng của chương trình gồm một giao diện đơn giản nhưng ẩn sau đó là một chương trình mạnh mẽ, cho phép làm việc với nhiều định dạng khác nhau và gồm một loạt các thiết lập cấu hình chuyển đổi video đến các chi tiết nhỏ nhất. XMedia Recode cũng có các tính năng được xây dựng trong một thiết bị xem video nhạc, cho phép xem trước các đoạn video cần chuyển đổi định dạng.

XMedia Recode là một tiện ích đơn giản, dễ sử dụng. Chỉ cần mở các tập tin bạn muốn chuyển đổi, chọn định dạng đầu ra, tinh chỉnh các thiết lập theo nhu cầu và ý thích của bạn là bạn đã có thể chuyển đổi định dạng video một cách dễ dàng. Người dùng cần lưu ý thêm tập tin vào danh sách đợi (nút Add job) trước khi bắt đầu quy trình chuyển đổi.

Download Tải về XMedia Recode 3.1.8.3 Phần mềm chuyển đổi định dạng video

XMedia Recode 3.1.8.3 Phần mềm chuyển đổi định dạng video
 

XMedia Recode không phải là công cụ chuyển đổi nhanh nhất nhưng thế mạnh của ứng dụng là hỗ trợ làm việc với nhiều tập tin cùng lúc và mang lại kết quả như mong đợi.

Cụ thể, XMedia Recode cho phép chuyển đổi file VOB thành nhiều định dạng video thông dụng như FLV, AVI, ASF, MKV, MP4, WMV… để bạn dễ dàng thưởng thức hoặc chia sẻ.

Mặc dù hầu hết trình đa phương tiện đều phát được file VOB, song bạn nên chuyển định dạng này thành dạng file thông dụng hơn cũng như có dung lượng nhỏ hơn, chẳng hạn FLV, AVI, MKV, WMV.

Trong giao diện chính của XMedia Recode, bạn bấm nút Open File trên thanh công cụ (hoặc vào menu File > Open File) và tìm chọn những file VOB muốn chuyển đổi định dạng.

Nếu muốn chọn cùng định dạng đích cho các file VOB vừa nạp cũng như chuyển đổi liên tiếp nhiều file, bạn đánh dấu tất cả chúng trong khung phía dưới, hoặc lần lượt rê chuột vào từng file VOB và chọn định dạng riêng cho từng file.

Tại thẻ Format, dưới trường Ouput Format, bạn nhấp vào hộp Format và chọn định dạng video xuất ra là FLV, AVI, ASF, Matroska Video (MKV), MP4, MPEG 1, MPEG 2, MOV hoặc WMV.
Kế tiếp, bạn nhấp vào hộp Codec dưới trường Video Codec và chọn codec khác cho video (hoặc giữ nguyên codec như mặc định).

Bạn tiếp tục nhấp vào hai hộp Codec dưới hai trường Audio Track 1 và Audio Track 2 để xác định lại codec cho hai kênh âm thanh.
Dưới trường Output stream type, bạn giữ nguyên tùy chọn Video and Audio để giữ lại cả phần hình và phần tiếng trong file video xuất ra.

Sau đó, bạn bấm nút Browse bên phải trường Destination phía dưới và chọn thư mục lưu file video xuất ra (mặc định là My Documents\My Videos).

Sau cùng, bạn bấm nút Add Job phía trên thanh công cụ, rồi bấm tiếp nút Encode để chương trình bắt đầu chuyển định dạng.

Thời gian diễn ra nhanh hay chậm phụ thuộc thời lượng của file VOB gốc và cấu hình máy tính, song nhìn chung là khá nhanh. Nếu không sử dụng thêm chương trình nào khác, bạn nên bấm vào hộp bên phải mục CPU Priority để thay đổi mức ưu tiên của CPU dành cho quá trình chuyển đổi video từ Normal (bình thường) lên High (cao).

Khi hộp thoại với thông điệp Creation of media file was successful xuất hiện là hoàn tất. Bạn bấm OK để trở lại giao diện chính của chương trình.

XMedia Recode hỗ trợ các định dạng sau:

3GP, 3GPP, 3GPP2, AAC, AC3, AIFF, AMR, ASF, AU, AVI, DIVX, DTS, DVR-MS, FLV, H.261, H.263, H.264, M4A, M1V, M2V, M4V, Matroska (MKV), MMF, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, TS, MP2, MP3, MP4, MP4V, MOV, PSP, (S) VCD, SWF, VOB, WAV, WMA, WMV.

 

More info about XMedia Recode 3.1.8.3

+ Developer: Sebastian Dorfler
+ Size: 7 MB
+ Date Updated: 27/03/2014
+ Operating Systems: Windows XP/Vista/7/8
+ License: Free

Download XMedia Recode 3.1.8.3

http://www.xmedia-recode.de/download/XMediaRecode3149_setup.exe

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 8.7/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)
XMedia Recode 3.1.8.3 Phần mềm chuyển đổi định dạng video, 8.7 out of 10 based on 3 ratings

Các bình luận

Từ khóa liên quan:

Độ an toàn của XMedia Recode 3.1.8.3 Phần mềm chuyển đổi định dạng video:

Chúng tôi đã kiểm tra XMedia Recode 3.1.8.3 Phần mềm chuyển đổi định dạng video mới nhất trên 30 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download XMedia Recode 3.1.8.3 Phần mềm chuyển đổi định dạng video về sử dụng.

No comments.

Comment to XMedia Recode 3.1.8.3 Phần mềm chuyển đổi định dạng video

Read previous post:
firefox-28
Firefox 28.0 – Trình duyệt web nhanh, linh hoạt, an toàn

Download - Tải Mozilla Firefox 28.0 Mozilla Firefox là một trình duyệt web nhanh, đầy đủ tính năng dành cho người...

Close