Download Phần mềm

WinCleaner OneClick CleanUp – Dọn rác ổ cứng

235 views

Download – Tải WinCleaner OneClick CleanUp

Chương trình dọn dẹp đĩa cứng và các file không sử dụng trong windows và các file cookie cho Internet Explorer cũng như các trình duyệt khác…

Download Tải về WinCleaner OneClick CleanUp   Dọn rác ổ cứng

WinCleaner OneClick CleanUp- Dọn rác ổ cứng
WinCleaner OneClick CleanUp bao gồm một trong những người giải quyết vấn đề Registry và tối ưu hoá, bạn có thể nhận được. Tiết kiệm tiền của bạn, không mua chương trình riêng biệt để làm tá hoặc công việc bảo trì WinCleaner OneClick CleanUp sẽ làm cho bạn tự động. Bạn sẽ thấy khởi động nhanh hơn và lướt nhanh hơn với lợi ích của việc bảo vệ sự riêng tư rắn tất cả trong một gói phần mềm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

WinCleaner OneClick CleanUp Dọn dẹp ngay cả máy tính bẩn nhất! Sửa chữa các lỗi gây phiền nhiễu khởi động. Bây giờ bạn có thể nhận được thoát khỏi bực bội của những người, các ứng dụng không mong muốn rằng Windows tính năng “Add / Remove” sẽ không làm việc trên. WinCleaner OneClick CleanUp bao gồm một trình gỡ bỏ univeral một cách an toàn loại bỏ các ứng dụng cứng đầu và tất cả các tập tin không gian hogging họ bỏ lại phía sau.

Hay nhất của tất cả, WinCleaner OneClick CleanUp sẽ sửa chữa lỗi khởi động và tối ưu hóa Windows Registry. Khách hàng đã tin tưởng WinCleaner cho tất cả các công việc làm sạch khó khăn của họ kể từ năm 1998!

Bạn không mất một cơ hội với các phần mềm làm sạch thông thường. WinCleaner OneClick CleanUp là một thương hiệu đại diện cho giá trị phần mềm an toàn, đáng tin cậy, và hỗ trợ đầy đủ. Sau một thập kỷ phát triển, WinCleaner là một sự lựa chọn đã được chứng minh và an toàn cho tất cả các nhu cầu làm sạch máy tính của bạn.

More info about WinCleaner OneClick CleanUp

+ Developer: Business Logic
+ Size: 3.87MB
+ Date Updated: February 26, 2007
+ Operating Systems: Windows 95/NT/98/Me/2000/XP/Vista/7
+ License: Free to try (30 day trial)
+ Software Cost:  $29.95

Download WinCleaner OneClick CleanUp

http://www.wincleaner.com/wincleaner_oneclick_download_trial.php

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)
WinCleaner OneClick CleanUp - Dọn rác ổ cứng, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Các bình luận

Từ khóa liên quan:

Độ an toàn của WinCleaner OneClick CleanUp – Dọn rác ổ cứng:

Chúng tôi đã kiểm tra WinCleaner OneClick CleanUp – Dọn rác ổ cứng mới nhất trên 30 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download WinCleaner OneClick CleanUp – Dọn rác ổ cứng về sử dụng.

No comments.

Comment to WinCleaner OneClick CleanUp – Dọn rác ổ cứng

Read previous post:
BCWipe
BCWipe – Phần mềm xóa dữ liệu

Download - Tải BCWipe Những file đã xóa, dù là xóa khỏi Recycle Bin, vẫn có thể còn tồn tại trên...

Close