Download Phần mềm

VirtualDJ Home Free 7.3 – Trở thành DJ chuyên nghiệp

3,426 views

Download – Tải VirtualDJ Home Free 7.3

VirtualDJ là phần mềm giúp bạn mix âm thanh và video phổ biến nhất hiện nay, nhằm tổng hợp được những âm thanh vô nghĩa như như tiếng ly vỡ, âm thanh của gió, mưa,… vào trong một bài hát nào đó làm cho chúng trở nên sinh động, lôi cuốn đến lạ thường, không kém những tác phẩm của siêu sao chuyên nghiệp như Carl Cox. Với công cụ BeatLock tiên tiến của VirtualDJ, DJ có thể thực hiện công việc mix của họ nhanh hơn trước đây rất nhiều.

Download Tải về VirtualDJ Home Free 7.3   Trở thành DJ chuyên nghiệp

VirtualDJ Home Free 7.3 – Trở thành DJ chuyên nghiệp
Cơ chế vòng lặp liền mạch tự động và công cụ sampler đã đồng bộ, cho phép DJ thực hiện các bản remix trực tiếp mà không phải chuẩn bị gì cả. Biểu đồ trực quan và các tín hiệu cho phép DJ nhìn thấy rõ ràng cấu trúc của bài hát, và không bao giờ bị bất ngờ trước một quãng ngắt. Các trình điều khiển vinyl sẽ cho phép bạn thao tác giống như trên một bàn xoay thật, ngoại trừ với công cụ BeatLock các thao tác của bạn sẽ không bao giờ bị mất nhịp.

Thêm vào đó, DJ có thể lưu trữ nhiều điểm gợi ý cho mỗi bài hát và bộ sưu tập lớn gồm các hiệu ứng đã được đồng bộ nhịp tự động. Và với bộ sưu tập các giao diện skin khổng lồ của VirtualDJ nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người từ DJ mới cho tới DJ chuyên nghiệp đều khả năng ghi âm bản mix của mình và sau đó ghi ra đĩa CD, phát lên Internet và/hoặc chính đài radio của mình, sử dụng tai nghe để xem trước bài hát, hoặc sử dụng công cụ mix bên ngoài để chạy trong một câu lạc bộ.

Cuối cùng, DJ có thể gửi các bài hát đã mix (DVD, DivX, MPEG…) tới các màn hình, tivi, máy chiếu để hiển thị trên một màn hình lớn. VirtualDJ có thể mang lại cho DJ phương thức dễ dàng nhất và giá cả phù hợp nhất để mix âm thanh và video với chất lượng cao.

Việc sử dụng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ việc chọn bài hát và kéo tập tin âm thanh lần lượt vào hai đĩa trái và phải. Sau đó bạn hãy nhấn nút Play để phát. Để mix nhạc thì bạn dùng chuột đặt lên đĩa và kéo nó đi sẽ tạo ra những tiếng động lạ tuỳ theo bài hát. Bạn có thể nhấn nút Automix nằm trên cùng của giao diện chương trình để Virtual DJ có thể tự động trộn hai bàt hát với nhau.

More info about VirtualDJ Home Free 7.3

+ Developer: Atomix

+ License: Free

Download VirtualDJ Home Free 7.3

http://www.virtualdj.com/out.html?cnet

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 7.8/10 (10 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: -2 (from 2 votes)
VirtualDJ Home Free 7.3 - Trở thành DJ chuyên nghiệp, 7.8 out of 10 based on 10 ratings

Incoming search terms:

Các bình luận

Từ khóa liên quan:

Độ an toàn của VirtualDJ Home Free 7.3 – Trở thành DJ chuyên nghiệp:

Chúng tôi đã kiểm tra VirtualDJ Home Free 7.3 – Trở thành DJ chuyên nghiệp mới nhất trên 30 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download VirtualDJ Home Free 7.3 – Trở thành DJ chuyên nghiệp về sử dụng.

No comments.

Comment to VirtualDJ Home Free 7.3 – Trở thành DJ chuyên nghiệp

Read previous post:
advanced-file-lock-7
Advanced File Lock 7 – Phần mềm khóa hoặc ẩn file

Download - Tải Advanced File Lock 7 Advanced File Lock 7 - khóa hoặc làm ẩn file hoặc thư mục đặt...

Close