Download Phần mềm

Tutu AVI MPEG Converter 3.01 – Chuyển đổi giữa AVI và MPEG

133 views

Download – Tải Tutu AVI MPEG Converter 3.01

Tutu AVI MPEG Converter là công cụ chuyển đổi video AVI MPEG mạnh mẽ, giúp bạn chuyển đổi các định dạng video khác nhau sang AVI và MPEG với chất lượng hoàn hảo, chẳng hạn như AVI sang MPEG, WMV sang MPEG, MOV sang AVI, MOV sang MPEG và WMV sang AVI,…

Tutu AVI MPEG Converter cung cấp rất nhiều thông số để bạn điều chỉnh chất lượng video AVI/MPEG, bạn có thể thiết lập nó ngoài các thiết lập mặc định. Với công cụ này, bạn có thể chuyển đổi AVI sang MPEG bao gồm AVI, MEPG1, MPEG2, DivX (AVI).

Download Tải về Tutu AVI MPEG Converter 3.01   Chuyển đổi giữa AVI và MPEG

Tutu AVI MPEG Converter 3.01 – Chuyển đổi giữa AVI và MPEG

Các chức năng chính:

  • Chuyển đổi video AVI hoặc MPEG từ các định dạng video phổ biến. Hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến như đầu vào. Hỗ trợ định dạng đầu ra AVI, MPEG.
  • Cung cấp chương trình chuyển đổi hoàn hảo để chuyển đổi giữa các cạnh video khác nhau như 16:9 và 04:03. Bạn sẽ không gặp phải bất cứ vấn đề gì khi chuyển đổi AVI sang MPEG, WMV sang MPEG, MOV sang AVI, MOV sang MPEG và WMV sang AVI.
  • Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt, bạn có thể chuyển đổi video AVI MPEG với task linh hoạt, và task có thể được lưu và load.
  • Người dùng có thể điều chỉnh bộ giải mã thông số cài đặt: Tất cả các thông số của bộ giải mã video được tối ưu hóa, các thiết lập mặc định có thể đạt được chất lượng video tốt, và bạn cũng có thể thiết lập thông số để có được các tập tin video AVI, MPEG chất lượng tuyệt vời.
  • Tập tin đầu ra có thể được đổi tên (không có tên tập tin mở rộng WMV/AVI/MPEG) và đường dẫn đầu ra có thể dễ dàng sửa đổi (đường dẫn tuyệt đối).
  • Xem thông tin của các tập tin ban đầu: Bạn có thể xem thông tin chi tiết về video codec, tỷ lệ bit video, tỷ lệ khung, audio codec, tỷ lệ bit, âm thanh, tỷ lệ mẫu của một tập tin video với tất cả các định dạng tập tin (WMV, AVI, MPEG, MP4, MOV,…).
  • Bạn có thể xem tập tin video được chuyển đổi trong danh sách xem trước. Và chức năng xem hỗ trợ định dạng video như WMV, AVI, MPEG, MP4, MOV,…

More info about Tutu AVI MPEG Converter 3.01

 

Download Tutu AVI MPEG Converter 3.01

http://www.tutusoftware.com/downloads/t-avi-mpeg-converter.exe

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)
Tutu AVI MPEG Converter 3.01 - Chuyển đổi giữa AVI và MPEG, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Các bình luận

Từ khóa liên quan:

Độ an toàn của Tutu AVI MPEG Converter 3.01 – Chuyển đổi giữa AVI và MPEG:

Chúng tôi đã kiểm tra Tutu AVI MPEG Converter 3.01 – Chuyển đổi giữa AVI và MPEG mới nhất trên 30 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Tutu AVI MPEG Converter 3.01 – Chuyển đổi giữa AVI và MPEG về sử dụng.

No comments.

Comment to Tutu AVI MPEG Converter 3.01 – Chuyển đổi giữa AVI và MPEG

Read previous post:
Registry-Shower-2012
Registry Shower 2012 – Dọn dẹp registry, sửa lỗi và tối ưu máy tính

Download - Tải Registry Shower 2012 Registry Shower 2012 là công cụ mạnh mẽ để dọn dẹp registry, sửa lỗi và...

Close