Download Phần mềm

PowerCHM – Hỗ trợ tạo file help chm

5,589 views

Download – Tải PowerCHM

CHM có nghĩa là “Biên soạn tập tin Trợ giúp Windows HTML”. Nó là một tập hợp các công nghệ để cung cấp sự giúp đỡ và nội dung web bằng cách sử dụng ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản (HTML). Trợ giúp HTML được thiết kế cho tác giả hoặc các nhà phát triển tạo ra nội dung cho chương trình phần mềm, tiêu đề đa phương tiện, mạng nội bộ, mạng extranets, hoặc cho Internet. HTML Help cung cấp điều hướng điều khiển cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm và sắp xếp thông tin.

CHM là một thay thế hệ thống tập tin WinHelp, và cũng là một E-BOOK định dạng file rất phổ biến trên internet. CHM là rất ít và với chức năng tìm kiếm mạnh mẽ mà nhiều người hơn và nhiều hơn nữa bắt đầu nhận ra nó và sử dụng nó.

Download Tải về PowerCHM   Hỗ trợ tạo file help chm

PowerCHM – Hỗ trợ tạo file help *.chm
Các tính năng của PowerCHM

Tự động tạo các file CHM của bạn từ các tập tin Html, các tập tin văn bản và tài liệu Microsoft Word

Với PowerCHM bạn có thể tạo ra các file CHM của bạn tự động từ tập tin Html (bao gồm cả htm, html và MHT), tập tin văn bản (txt) và tài liệu Microsoft Word (.doc / .docx).

Hãy CHM tập tin thư mục nhập khẩu và Tất cả các thư mục Sub

Với PowerCHM bạn có thể nhập khẩu một thư mục đã được chuẩn bị và tất cả các thư mục phụ để làm cho các tập tin CHM. Trong thư mục chuẩn bị, tất cả các tập tin hỗ trợ sẽ được nhập khẩu.

Trực tiếp mở và Lưu Microsoft HTML Help Workshop (file. HHP)

Với PowerCHM bạn có thể trực tiếp mở và lưu dự án Microsoft HTML Help Workshop (tập tin. HHP). Điều này sẽ cho phép PowerCHM có thể làm việc cùng với các công cụ tác khác giúp đỡ.

Chỉnh sửa một htm. Hoặc file html. Trực tiếp

Với PowerCHM bạn có thể chỉnh sửa một htm. Hoặc file html trực tiếp. Chẳng hạn như làm nổi bật một số văn bản quan trọng, màu sắc văn bản thay đổi, thay đổi URL của một liên kết, vv Từ bây giờ, bạn có thể làm công việc chỉnh sửa đơn giản như không có thiết bị chuyển mạch thường xuyên giữa PowerCHM và các biên tập viên html khác.

Tự động tạo ra chủ đề và tiêu đề mục chỉ số bằng cách phân tích cú pháp từ tên tập tin, hoặc văn bản của một dòng specificed

Với PowerCHM bạn có thể tự động tạo ra chủ đề và mục chỉ số bằng cách phân tích cú pháp từ tên tập tin, hoặc văn bản của một dòng specificed.

Dịch ngược một file CHM đơn hoặc biên dịch ngược file CHM trong đợt một

Với PowerCHM bạn có thể dịch ngược file CHM để trích xuất tất cả các tập tin nguồn. Bạn cũng có thể sử dụng lệnh lô biên dịch ngược nhiều hơn một tập tin chm tại một thời điểm. Đồng thời, bạn có thể trích xuất tất cả các tập tin nguồn từ tất cả các file chm. Đây là một chức năng rất hữu ích.

Bối cảnh-nhạy cảm Trợ giúp hỗ trợ

PowerCHM hỗ trợ định dạng giúp đỡ bối cảnh nhạy cảm, điều này có nghĩa là PowerCHM có thể nhập tập tin Bản đồ và tập tin Bí danh. Vì vậy, bạn có thể sử dụng bối cảnh nhạy cảm giúp việc nhà trong chương trình của bạn.

More info about PowerCHM

+ Developer: Dawningsoft
+ Size: 3.11MB
+ Date Updated: January 10, 2012
+ Operating Systems: Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7
+ License: Free to try (10-topic & 5 chm batch decompiled limit)
+ Software Cost:  $99.95

Download PowerCHM

http://dawningsoft.com/powerchm_setup.exe

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 2.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: +1 (from 1 vote)
PowerCHM - Hỗ trợ tạo file help chm, 2.0 out of 10 based on 2 ratings

Các bình luận

Từ khóa liên quan:

Độ an toàn của PowerCHM – Hỗ trợ tạo file help chm:

Chúng tôi đã kiểm tra PowerCHM – Hỗ trợ tạo file help chm mới nhất trên 30 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download PowerCHM – Hỗ trợ tạo file help chm về sử dụng.

No comments.

Comment to PowerCHM – Hỗ trợ tạo file help chm

Read previous post:
Lingoes
Lingoes – Từ điển miễn phí đa ngôn ngữ

Download - Tải Từ Điển Lingoes Lingoes là 1 từ điển hỗ trợ tới trên 80 ngôn ngữ (bao gồm cả...

Close