Download Phần mềm

Photo Flash Maker Professional – Phần mềm tạo Video Flash từ ảnh

509 views

Download – Tải Photo Flash Maker Professional

Photo Flash Maker Pro là công cụ tạo các album Flash cho phép tạo các tập tin trình diễn ảnh dưới dạng SWF. Ứng dụng chuyển tập hợp các bức ảnh số của bạn sang dạng tập tin Macromedia Flash ( SWF ) để bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ với gia đình và bạn bè ngay trên trang web của bạn, trên blog hay tải lên các website yêu thích.

Với Photo Flash Maker Pro , bạn có thể tạo tạo các trình diễn slide flash với hình ảnh ở định dạng SWF để xem trên máy tính, ghi đĩa CD/DVD, xây dựng một phòng trưng bày web với các trình diễn slide ảnh tuyệt đẹp với file động SWF + HTML + XML, hoặc tải lên các trang trình diễn Go2Album và sau đó nhúng các trình chiếu với MySpace, Blogger, Friendster và các trang web xã hội khác.

Download Tải về Photo Flash Maker Professional   Phần mềm tạo Video Flash từ ảnh

Photo Flash Maker Professional – Phần mềm tạo Video Flash từ ảnh

Các tính năng chính :

Dễ sử dụng
* ANVSOFT Photo Flash Maker Professional cực kì thân thiện. Giao diện người dùng thân thiện cho phép bạn tạo các bản trình diễn ảnh đáng kinh ngạc với các bức ảnh số của bạn thông qua các bước đơn giản và nhanh chóng. Không đòi hỏi kiến thức về Flash hay kĩ năng lập trình. Ai cũng có thể tạo một album Flash trong chưa đầy 5 phút.

Công cụ tạo trình diễn ảnh mạnh mẽ
* Rất nhiều các hiệu ứng chuyển tiếp sẵn có và các mẫu Flash chuẩn bị trước chắc chắn sẽ thêm gia vị cho những lúc giải trí của bạn.

Tùy biến hoàn toàn
* Với rất nhiều tham số để hiệu chỉnh từng chủ đề. Flash slideshow Maker hoàn toàn tùy biến được. Kích cỡ Flash, màu chữ, các hiệu ứng chuyển tiếp đều có thể chỉnh sửa được tùy thiết kế trang web của bạn. Đồng thời hỗ trợ cả các ghi chúHTML.

Các theme Flash với phong cách độc đáo
* Photo Flash Maker Professional tích hợp hơn 50 mẫu Flash độc đáo, nhờ đó bạn có thể tạo các đoạn Flash bắt mắt chỉ trong vài phút với vài cú click chuột.

Công cụ tạo banner bắt mắt
* Photo Flash Maker Professional có khả năng xây dựng các banner bắt mắt (xem hình mẫu) với vài cú click. Hàng loạt hiệu ứng và phong cách chuyển tiếp bạn có thể chọn để làm cho website thêm sống động.

Chế độ nhúng hay chế độ dẫn XML
* Photo Flash Maker Professional hỗ trợ nhúng ảnh và nhạc nền vào tập tin Flash đơn. Ứng dụng còn hỗ trợ tạo các trình diễn dẫn XML. Chế độ dẫn XML này rất phù hợp cho thiết kế website mà không đòi hỏi kiến thức viết mã hay XML.

Ghi ra CD/DVD
* Photo Flash Maker Professional không chỉ là công cụ tạo trình diễn ảnh lý tưởng cho các website, mà còn là công cụ mạnh mẽ để sao lưu ảnh. Với Flash Slideshow Maker, bạn có thể ghi các trình diễn ảnh động ra CD-R/RW,DVD-R/RW,DVD+R/RW. Flash Slideshow MakerPhoto Flash Maker Professional có thể lưu các bức ảnh gốc trên đĩa, đây cũng là một cách lý tưởng để sao lưu các bức ảnh của bạn.

More info about Photo Flash Maker Professional

+ Developer: AnvSoft
+ Size: 30.79MB
+ Date Updated: July 09, 2012
+ Operating Systems: Windows XP/Vista/7
+ License: Free to try (Watermark on output)
+ Software Cost:  $29.95

Download Photo Flash Maker Professional

http://www.photo-flash-maker.com/setup_photo_flash_maker.exe

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)

Các bình luận

Từ khóa liên quan:

Độ an toàn của Photo Flash Maker Professional – Phần mềm tạo Video Flash từ ảnh:

Chúng tôi đã kiểm tra Photo Flash Maker Professional – Phần mềm tạo Video Flash từ ảnh mới nhất trên 30 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Photo Flash Maker Professional – Phần mềm tạo Video Flash từ ảnh về sử dụng.

No comments.

Comment to Photo Flash Maker Professional – Phần mềm tạo Video Flash từ ảnh

Read previous post:
aleo_flash_1330162730
Aleo Flash Intro Banner Maker – Làm Flash cực dễ

Download - Tải Aleo Flash Intro Banner Maker Aleo Flash Intro Banner Maker- Bạn đam mê Flash và mong có một...

Close