Download Phần mềm

PDFCreator – Tạo tập tin PDF miễn phí

619 views

Download – Tải PDFCreator

PDFCreator là ứng dụng mã nguồn mở cho phép bạn tạo các file PDF từ bất cứ 1 chương trình nào có thể in được thông qua máy in của Windows. Với PDFCreator, bạn có thể tạo các file PDF, Postscript và Encapsulated Postscript, tạo các file ảnh từ các tài liệu, gộp chung các tài liệu lại với nhau và còn nhiều thứ khác nữa.

Download Tải về PDFCreator   Tạo tập tin PDF miễn phí

PDFCreator – Tạo tập tin PDF miễn phí
PDFCreator hoạt động như một trình điều khiển máy in thông thường và có thể được cài đặt như là một máy in mạng để nhận các tác vụ thông qua mạng LAN. Những hình ảnh được PDFCreator xử lý theo dạng nhúng hay nén tùy người dùng chọn lựa và quan trọng là khả năng bảo vệ nội dung tập tin bằng mật khẩu cùng nhiều cấp độ mã hóa hay thông qua một chứng thư bảo mật số.

PDFCreator có rất nhiều tính năng sẽ giúp bạn trong việc chuyển đổi tập tin. Nó không chỉ là một công cụ chuyển đổi PDF như những chương trình khác.

PDFCreator cung cấp khả năng chuyển đổi các định dạng tập tin của bạn sang nhiều định dạng khác. PDFCreator cung cấp các lớp bảo vệ khác nhau, cho phép bạn đặt mật khẩu bảo vệ PDF để xem hoặc sửa đổi. PDFCreator có hai loại mã hóa, vì vậy bạn có thể mã hóa PDF của bạn để bảo vệ nó nhiều hơn từ những cái nhìn không mong muốn.

Khi chuyển đổi tập tin PDF, bạn có thể tạo ra một tiêu đề và từ khóa. Bạn có thể lưu nó ngay lập tức, hoặc gửi email cho bất cứ ai bạn chọn, sử dụng các ứng dụng email mặc định của bạn.

More info about PDFCreator

+ Developer: PDF
+ Size: 17.85MB
+ Date Updated: August 01, 2012
+ Operating Systems: Windows XP/Vista/7
+ License: Free

Download PDFCreator

http://sourceforge.net/projects/pdfcreator/files/latest/download

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)

Các bình luận

Từ khóa liên quan:

Độ an toàn của PDFCreator – Tạo tập tin PDF miễn phí:

Chúng tôi đã kiểm tra PDFCreator – Tạo tập tin PDF miễn phí mới nhất trên 30 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download PDFCreator – Tạo tập tin PDF miễn phí về sử dụng.

No comments.

Comment to PDFCreator – Tạo tập tin PDF miễn phí

Read previous post:
7z-32bit
7-Zip – Nén/giải nén miễn phí tốt nhất

Download - Tải 7-Zip 7-Zip 9.22 là trình quản lý tập tin nén nguồn mở với tỉ lệ nén hàng đầu...

Close