Download Phần mềm

Notepad++ – Editor miễn phí tuyệt vời cho các lập trình viên

165 views

Download – Tải Notepad++

Nếu bạn phải thường xuyên làm việc với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau chẳng hạn ASP, PHP, Java, C#, Python, Jsp, … thì thay vì sử dụng nhiều trình soạn thảo, bạn có thể sử dụng một trình soạn thảo hổ trợ tất cả các ngôn ngữ này. Xin giới thiệu với bạn Notepad++ (không phải Notepad của Windows), một chương trình có thể đáp ứng được yêu cầu,hỗ trợ bạn soạn thảo các ngôn ngữ nói trên.

Download Tải về Notepad++ – Editor miễn phí tuyệt vời cho các lập trình viên

Notepad++ – Editor miễn phí tuyệt vời cho các lập trình viên

Notepad++ là editor miễn phí thay thế cho Notepad, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình và chạy trên hệ điều hành Windows. Notepad++ có rất nhiều chức năng mạnh mẽ như WYSIWYG, cùng 1 lúc mở và chỉnh sửa nhiều file qua các tab, hỗ trợ tìm kiếm theo biểu thức tiêu chuẩn, phóng to thu nhỏ, tô sáng các cặp ngoặc, … Chương trình này cũng có nhiều tính năng tương tự như Editplus nhưng có nhiều ưu điểm hay hơn như khả năng gom mã: chương trình sẽ hiển thị dấu trừ (-) trước một khối mã, khi bạn bấm vào dấu trừ này, nó sẽ biến thành dấu cộng (+) và khối mã đó sẽ được thu gọn lại.

Ngoài ra, nếu cần gõ tiếng việt bạn chỉ việc vào Menu Fomat > Encode in Utf-8 là tiếng Việt sẽ hiển thị chính xác 100%. Một điều khá thú vị là Notepad++ là một phần mềm mã nguồn mở, nếu thích và có hứng thú bạn hoàn toàn có thể hiệu chỉnh lại mã nguồn của nó để cá nhân hóa hay dựa trên đó viết ra một chương trình soạn thảo của bạn.

More info about Notepad++

+ Developer: Notepad
+ Size: 5.56MB
+ Date Updated: August 16, 2012
+ Operating Systems: Windows NT/98/Me/2000/XP/Vista/7
+ License: Free

Download Notepad++

http://download.tuxfamily.org/notepadplus/6.1.6/npp.6.1.6.Installer.exe

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)

Các bình luận

Từ khóa liên quan:

Độ an toàn của Notepad++ – Editor miễn phí tuyệt vời cho các lập trình viên:

Chúng tôi đã kiểm tra Notepad++ – Editor miễn phí tuyệt vời cho các lập trình viên mới nhất trên 30 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Notepad++ – Editor miễn phí tuyệt vời cho các lập trình viên về sử dụng.

No comments.

Comment to Notepad++ – Editor miễn phí tuyệt vời cho các lập trình viên

Read previous post:
skype
Skype

Download - Tải Skype chat Skype là một phần mềm gọi điện thoại cho phép mọi người lên mạng Internet nói...

Close