Download Phần mềm

Microsoft WebMatrix – Làm web thật dễ

368 views

Download – Tải WebMatrix

Microsoft WebMatrix là 1 công cụ miễn phí giúp người sử dụng dễ dàng tạo, thiết lập, tùy chỉnh và đẩy toàn bộ website của bạn lên Internet. Các bạn có thể bắt đầu với một số ứng dụng mã nguồn mở như WordPress, Joomla, DotNetNuke hoặc Orchard, và WebMatrix có thể nắm giữ, xử lý được tất cả nhiệm vụ như download, tùy chỉnh, cấu hình, thiết lập ứng dụng… hoặc người sử dụng có thể tự viết code dựa vào những template có sẵn… Cho dù chọn hình thức nào, WebMatrix vẫn cung cấp đầy đủ những yếu tố cần thiết để tạo 1 hệ thốngweb server, database và framework. Để bắt đầu, các bạn hãy truy cập vào đây, download công cụ Microsoft Web Platform Installer – được sử dụng với tất cả các sản phẩm của Microsoft, bao gồm cả WebMatrix. Khi khởi động Web Platform Installer, các bạn sẽ nhìn thấy màn hình sau:

Download Tải về Microsoft WebMatrix  Làm web thật dễ

Làm website với Microsoft WebMatrix
 

Microsoft thiết kế WebMatrix cho bất kỳ ai muốn kiến tạo trang Web. Đối với sinh viên và những chuyên viên trẻ, WebMatrix cung cấp nhanh về phương thức xây dựng trang Web. Với các công ty chuyên xây dựng Web, WebMatrix cung cấp phương thức hiệu quả để xây dựng các trang Web với mã nguồn mở; và cho các chuyên gia Web chuyên nghiệp, đó là một lựa chọn khác cho việc phát triển dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng. Các chuyên gia Web chuyên nghiệp cũng có thể đóng góp mã vào một thư viện mã công cộng qua NuGet, hệ thống quản lý phần mềm mã nguồn mở đóng gói miễn phí, nhằm chia sẻ những kinh nghiệm tới cộng đồng.

WebMatrix cung cấp những công cụ cần thiết để vận hành một trang Web, bao gồm máy chủ Web, cơ sở dữ liệu và định khung cho trang Web. WebMatrix giúp gia tăng năng suất lập trình nhờ việc hỗ trợ các cú pháp lập trình đa chức năng, chẳng hạn như ASP.NET “Razor” hoặc PHP, và Web Helper, nơi cung cấp giải pháp dòng mã lệnh đơn lẻ cho các tác vụ mã hóa phức tạp, chẳng hạn như chèn dữ liệu feeding hoặc video từ Twitter. WebMatrix cũng bao gồm công cụ tìm kiếm với báo cáo tối ưu hóa nhằm giúp xây dựng các trang Web tìm kiếm thân thiện để người dùng có thể khám phá và tìm hiểu sâu hơn.

Khi trang Web đã sẵn sàng để trực tuyến, chuyên gia lập trình Web có thể khai báo trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ thông qua WebMatrix. WebMatrix có bộ sưu tập thông tin đa dạng về các đối tác và nhà cung cấp thuê bao trang web với mọi quy mô và giá cả dựa trên nhu cầu của người sử dụng. Danh sách này bao gồm 30 đối tác lớn thuộc 18 quốc gia như STRATO (Đức), DataJapan Corp. (Nhật), Applied Innovations Corp. (Mỹ), Fasthosts (Anh), Infobox (Nga), Poundhosts (Anh), Myhosting.com (Canada), NetMagic Solutions (Ấn độ), Netissime (Pháp) và Ikoula (Pháp)…

More info about Microsoft WebMatrix

+ Developer: Microsoft
+ Size: 1.24MB
+ Date Updated: March 20, 2008
+ Operating Systems: Windows NT/2000/XP/2003/Vista
+ License: Free

Download Microsoft WebMatrix

http://go.microsoft.com/?linkid=9809776

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)
Microsoft WebMatrix - Làm web thật dễ, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Incoming search terms:

Các bình luận

Từ khóa liên quan:

Độ an toàn của Microsoft WebMatrix – Làm web thật dễ:

Chúng tôi đã kiểm tra Microsoft WebMatrix – Làm web thật dễ mới nhất trên 30 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Microsoft WebMatrix – Làm web thật dễ về sử dụng.

One Response to “Microsoft WebMatrix – Làm web thật dễ”

 1. Rudolf

  Feb 02. 2014

  This post offers clear idea in support of the new viewers of blogging, that truly how to
  do blogging.

  VA:F [1.9.20_1166]
  Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
  VA:F [1.9.20_1166]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Reply to this comment

Comment to Microsoft WebMatrix – Làm web thật dễ

Read previous post:
funny photo maker
Funny Photo Maker – Tạo hiệu ứng ảnh vui nhộn

Download - Tải Funny Photo Maker Funny Photo Maker là ứng dụng chỉnh sửa ảnh với những hiệu ứng vui nhộn...

Close