Download Phần mềm

Microsoft .NET Framework 4 – Nền tảng của ứng dụng .NET

525 views

Download – Tải Microsoft .NET Framework 4

.NET Framework của Microsoft là một khung lập trình tập hợp các thư viện lập trình có thể được cài thêm hoặc đã có sẵn trong các hệ điều hành Windows.

Nó cung cấp những giải pháp thiết yếu cho những yêu cầu thông thường của các chương trình điện toán như lập trình giao diện người dùng, truy cập dữ liệu, kết nối cơ sở dữ liệu, ứng dụng web, các giải thuật số học và giao tiếp mạng.

Ngoài ra, khung lập trình .NET quản lý việc thực thi các chương trình .NET do đó người dùng cần phải cài .NET để có thể chạy các chương trình .NET.

Download Tải về Microsoft .NET Framework 4   Nền tảng của ứng dụng .NET

Software image
Microsoft NET Framework. 4 cung cấp các tính năng mới và cải tiến sau:

• Các cải tiến trong ngôn ngữ thường gặp Thời gian chạy (CLR) và thư viện lớp cơ sở (BCL)

· Thực hiện cải tiến bao gồm hỗ trợ đa lõi tốt hơn, thu gom rác thải nền, và profiler đính kèm trên máy chủ.

· New bộ nhớ ánh xạ các loại tập tin và số.

· Dễ dàng gỡ lỗi bao gồm gỡ lỗi dump, Watson minidumps, chế độ hỗn hợp gỡ lỗi cho 64 bit và hợp đồng mã.

• Thành tựu trong Visual Basic và C # ngôn ngữ, cho lambdas tuyên bố Ví dụ, dòng continuations ngầm, năng động, công văn, và đặt tên / thông số tùy chọn.

• Cải tiến trong truy cập dữ liệu và mô hình hóa

° Entity Framework cho phép các nhà phát triển chương trình chống lại cơ sở dữ liệu quan hệ sử dụng các đối tượng và NET. Language Integrated Query (LINQ). Nó có nhiều tính năng mới, bao gồm cả sự thiếu hiểu biết kiên trì và hỗ trợ POCO, ngoại khóa các hiệp hội, lười biếng tải, hỗ trợ phát triển thử nghiệm điều khiển, các chức năng trong mô hình, và LINQ điều hành mới. Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ tốt hơn n-tier với các thực thể tự theo dõi, có thể chỉnh code thế hệ bằng cách sử dụng các mẫu T4, phát triển mô hình đầu tiên, một kinh nghiệm thiết kế cải tiến, hiệu năng tốt hơn, và pluralization các tập thực thể.

· WCF dịch vụ dữ liệu là một thành phần của NET Framework. Cho phép bạn tạo ra các dịch vụ dựa trên REST và ứng dụng sử dụng các dữ liệu Open Protocol (OData) để lộ và tiêu thụ dữ liệu trên web. WCF dịch vụ dữ liệu có nhiều tính năng mới, bao gồm hỗ trợ BLOB nâng cao, ràng buộc dữ liệu, số hàng, tuỳ biến thức ăn, dự, và cải tiến đường ống dẫn yêu cầu. Built-in tích hợp với Microsoft Office 2010 bây giờ làm cho nó có thể để lộ Microsoft Office SharePoint Server dữ liệu như một nguồn cấp dữ liệu OData và truy cập dữ liệu nguồn cấp dữ liệu bằng cách sử dụng dữ liệu thư viện WCF Dịch vụ khách hàng.

• Cải tiến đến ASP.NET:

· Xem thêm kiểm soát đối với HTML, CSS ID yếu tố và tùy chỉnh mà làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để tạo ra các hình thức tuân thủ các tiêu chuẩn web và SEO thân thiện.

· New năng động tính năng bao gồm các bộ lọc dữ liệu truy vấn mới, các mẫu thực thể, hỗ trợ phong phú hơn cho Entity Framework 4, và xác nhận và các tính năng templating có thể dễ dàng áp dụng cho các hình thức web hiện có.

· Web hình thức hỗ trợ cho các cải tiến thư viện mới AJAX bao gồm tích hợp hỗ trợ cho mạng lưới phân phối nội dung (CDNs).

• Các cải tiến trong WPF:

• Thêm hỗ trợ cho Windows 7 multi-touch, các điều khiển ribbon, và các tính năng mở rộng thanh tác vụ.

• Thêm hỗ trợ cho các bề mặt 2,0 SDK.

· New line-of-kinh doanh kiểm soát bao gồm cả biểu đồ kiểm soát, thông minh chỉnh sửa, lưới dữ liệu, và những người khác nhằm cải thiện kinh nghiệm để phát triển những người xây dựng trung tâm dữ liệu ứng dụng.

· Cải tiến trong hiệu suất và khả năng mở rộng.

· Visual cải thiện rõ nét văn bản, bố trí điểm ảnh chụp, nội địa hóa, và khả năng tương tác.

• Cải tiến cho Windows Workflow (WF) cho phép các nhà phát triển máy chủ lưu trữ tốt hơn và tương tác với quy trình công việc. Chúng bao gồm một mô hình hoạt động cải thiện lập trình, thiết kế một kinh nghiệm được cải thiện, sơ đồ một mô hình mới phong cách, một hoạt động mở rộng bảng màu, công việc, quy tắc hội nhập, và thông điệp mới tính năng tương quan. Các NET Framework 4. Cũng cung cấp tăng hiệu suất đáng kể cho quy trình công việc WF-based.

• Cải tiến cho Windows Communication Foundation (WCF) như hỗ trợ cho WCF Workflow Dịch vụ cho phép các chương trình nhắn tin trong công việc với các hoạt động, sự tương quan hỗ trợ. Ngoài ra, NET Framework 4 cung cấp. Mới WCF các tính năng như phát hiện dịch vụ, dịch vụ định tuyến, hỗ trợ REST, chẩn đoán, và hiệu suất.

• Cải tiến mới song song lập trình tính năng như hỗ trợ vòng lặp song song, công tác song song Thư viện (TPL), LINQ (PLINQ) song song, và điều phối các cấu trúc dữ liệu đó cho phép các nhà phát triển khai thác sức mạnh của bộ vi xử lý đa lõi.

More info about Microsoft .NET Framework 4

+ Developer: Microsoft
+ Size: 979 KB 
+ Date Updated: February 21, 2011
+ Operating Systems:  Windows Vista / XP X64 / Vista64 / 7 / 7 x64 / 2008 R2 / 8 32-bit / 8 64-bit / Server 2012
+ License: Free

Download Microsoft .NET Framework 4

http://www.microsoft.com/download/en/confirmation.aspx?id=17851

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 8.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)
Microsoft .NET Framework 4 - Nền tảng của ứng dụng .NET, 8.0 out of 10 based on 1 rating

Các bình luận

Từ khóa liên quan:

Độ an toàn của Microsoft .NET Framework 4 – Nền tảng của ứng dụng .NET:

Chúng tôi đã kiểm tra Microsoft .NET Framework 4 – Nền tảng của ứng dụng .NET mới nhất trên 30 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Microsoft .NET Framework 4 – Nền tảng của ứng dụng .NET về sử dụng.

No comments.

Comment to Microsoft .NET Framework 4 – Nền tảng của ứng dụng .NET

Read previous post:
Advanced SystemCare 5.4
Advanced SystemCare 5.4.0 – Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Download - Tải Advanced SystemCare 5.4.0 Advanced SystemCare PRO cung cấp dịch vụ chăm sóc máy all-in-one liên tục và tự...

Close