Download Phần mềm

MediaFire Express – Thỏa sức lưu trữ với 50GB miễn phí

292 views

Download – Tải MediaFire Express

Mức dung lượng 25GB miễn phí từ Microsoft SkyDrive đã bị phá vỡ bởi 50GB dịch vụ lưu trữ “đám mây” MediaFire Express vừa ra mắt cho người dùng Windows, Mac và Linux. Và nó hoàn toàn miễn phí!

Trong khi các dịch vụ lưu trữ “đám mây” phổ biến hiện nay chỉ cung cấp mức dung lượng miễn phí khá hạn chế như Dropbox (2GB), SugarSync (5GB), SkyDrive (7GB – Xem hướng dẫn lấy lại 25GB từ SkyDrive), Google Drive (5GB)… thì MediaFire Express lại hào phóng với mức 50GB miễn phí. Ngoài ra, người dùng có thể trả 9 USD/tháng để có 250GB hay 49 USD/tháng cho 1.000GB.

Download Tải về MediaFire Express   Thỏa sức lưu trữ với 50GB miễn phí

MediaFire Express – Công cụ upload chính thức của MediaFire

Dung lượng tối đa cho một tập tin đưa lên “đám mây” MediaFire Express là 200 MB, 15 lần tải mỗi ngày. Thông thường sẽ không có vấn đề gì trở ngại với các tập tin văn bản, hình ảnh hay nhạc số vì mỗi tập tin khó lòng “nặng” đến 200MB, nhưng nếu là video thì dễ dàng vượt mức này. Nếu trả phí, mức dung lượng này sẽ tăng lên 4 – 10GB. File được lưu của tài khoản miễn phí cũng sẽ có mức giới hạn thời gian nhất định.

Khuyết điểm lớn của MediaFire Express là không có chức năng đồng bộ hóa dữ liệu trên “đám mây” như DropBox. Người dùng chỉ có thể đưa (upload) dữ liệu “lên mây” qua giao diện web MediaFire.com hoặc từ công cụ MediaFire Express mới ra mắt, tương thích với cả Windows, Mac và Linux, cho phép kéo-thả tập tin tải dễ dàng hơn.

Theo đó, MediaFire Express rất thích hợp làm nơi sao lưu dữ liệu vì có thể truy xuất từ bất kỳ máy tính nào có kết nối Internet. Lưu ý, bạn chỉ có thể tải nhiều file một lúc khi nâng cấp lên tài khoản Pro.

Đầu tiên, bạn cần đăng ký một tài khoản từ MediaFire.com. Mặc định tài khoản vừa tạo thuộc nhóm tài khoản miễn phí. Sau khi tạo hoàn tất, bạn cần tải công cụ MediaFire Express để tải file dễ dàng hơn thay vì thao tác từ giao diện web.

More info about MediaFire Express

+ Developer: MediaFire
+ Size: 23.6 MB 
+ Date Updated: May 16th, 2012
+ Operating Systems: All windows

+ License: Free

Download MediaFire Express

http://www.mediafire.com/software/express/tour.php

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 9.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)
MediaFire Express - Thỏa sức lưu trữ với 50GB miễn phí, 9.0 out of 10 based on 1 rating

Các bình luận

Từ khóa liên quan:

Độ an toàn của MediaFire Express – Thỏa sức lưu trữ với 50GB miễn phí:

Chúng tôi đã kiểm tra MediaFire Express – Thỏa sức lưu trữ với 50GB miễn phí mới nhất trên 30 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download MediaFire Express – Thỏa sức lưu trữ với 50GB miễn phí về sử dụng.

No comments.

Comment to MediaFire Express – Thỏa sức lưu trữ với 50GB miễn phí

Read previous post:
Hamachi 2.0.3.115
Hamachi – Tạo mạng LAN ảo qua Internet

Download - Tải Hamachi Hamachi  là một hệ thống mạng riêng ảo (VPN - Virtual Private Network) sử dụng giao thức...

Close