Download Phần mềm

Lock Folder XP 3.9.2 – Khóa thư mục cực đơn giản

1,956 views

Download – Tải Lock Folder XP 3.9.2

Lock Folder XP là công cụ bảo mật mới với chức năng hỗ trợ người sử dụng khóa các tập tin, thư mục và ổ đĩa cứng với mật khẩu riêng của họ. Việc khóa tập tin, thư mục và ổ đĩa cứng cũng có thể bảo vệ bạn hữu hiệu khỏi các chương trình độc hại như virus, worm, và trojan. Hơn nữa, đây có thể được coi là phương thức tốt nhất để đảm bảo rằng không ai có thể truy cập vào thông tin cá nhân và quan trọng của bạn. Thêm vào đó, việc làm này giúp cho các tập tin, thư mục và ổ đĩa cứng ẩn đi vì thế chúng không thể bị xóa hay làm hỏng.

Download Tải về Lock Folder XP 3.9.2   Khóa thư mục cực đơn giản

Lock Folder XP 3.9.2 – Khóa thư mục cực đơn giản

Tính năng chính của “Lock Folder XP”:

Khóa truy cập vào các tập tin và thư mục chỉ với một cú nhấp chuột

Với Lock Folder, bạn có thể làm ẩn các tập tin, thư mục và toàn bộ ổ đĩa đồng thời khóa truy cập để người khác không phát hiện và xâm nhập được. Lock Folder sẽ sử dụng mật khẩu để bảo vệ thông tin quan trọng khỏi việc vô tình xóa hay thay đổi. Có thể mở thông qua biểu tượng khay hệ thống hoặc phím nóng, Lock Folder có thể khóa hoặc mở khóa truy cập vào thông tin quan trọng chỉ với vài cú nhấp chuột.

Ngăn chặn truy cập trái phép

Locker Folder hoạt động với hai mục đích: ẩn vào bảo vệ các tập tin, thư mục hoặc toàn bộ ổ đĩa khỏi sự truy cập trái phép. Nếu không biết được Master Password của bạn, không ai có thể xem, đọc, hoặc ghi đè vào những thư mục đã khóa hay thay đổi các tập tin đã được bảo vệ.

Bảo vệ thông tin quan trọng

Lock Folder không chỉ ngăn chặn người khác khỏi việc truy cập vào các tập tin và thư mục được chỉ định mà còn bảo vệ chúng khỏi việc thay đổi trái pháp hoặc vô tình xóa. Chức năng bảo vệ này hữu hiệu đối với tất cả người sử dụng cục bộ và hệ thống mạng, bảo vệ thông tin của bạn khỏi người sử dụng trái phép và sự tấn công từ Internet cùng lúc.

Tính năng Parental Control hiệu quả

Tính năng bảo vệ sẽ không có giá trị nếu bạn có trẻ nhỏ trong gia đình mình. Chỉ cần một vài lần di chuột hoặc nhấn bàn phím có thể gây hư hại cho tài liệu và dữ liệu quan trọng khác của bạn. Nhưng điều đó sẽ không xảy ra với Lock Folder. Công cụ này sẽ bảo vệ hữu hiệu dữ liệu của bạn khỏi việc vô tình xóa hoặc thay đổi mà không lo lắng bị trẻ nhỏ làm hỏng.

Bảo vệ các biểu tượng trên màn hình của bạn

Các biểu tượng trên màn hình là những thứ đầu tiên dễ bị ảnh hưởng khi trẻ nhỏ nghịch máy tính của bạn. Lock Folder có thể khóa màn hình của bạn khỏi việc thay đổi trái phép hay vô tình. Không ai có thể di chuyển hoặc xóa biểu tượng mà không biết Master Password của bạn.

Ngăn chặn virus hiệu quả

Mặc dù không phải là chương trình chống virus nhưng Lock Folder vẫn có thể bảo vệ hiệu quả thông tin quan trọng của bạn khỏi sự tấn công của virus và Trojan. Việc khóa các tập tin, thư mục và ổ đĩa sẽ ngăn chặn bất kỳ chương trình nào bao gồm cả Trojan và virus khỏi việc đọc, ghi, làm hư hại hoặc xóa dữ liệu đã được bảo vệ.

Hoạt động trên ổ FAT và NTFS

Với Windows, bạn chỉ có thể giới hạn truy cập vào thông tin được lưu trữ trên ổ NTFS. Nhưng Lock Folder sẽ xóa bỏ giới hạn đó mà mở rộng chức năng bảo vệ tập tin và thư mục đối với ổ đĩa FAT và FAT32, bao gồm cả ổ tháo rời và thẻ nhớ flash.

More info about Lock Folder XP 3.9.2

+ Developer: Everstrike
+ Size: 3,2 MB
+ Date Updated: 21/11/2012
+ Operating Systems: Windows 2000/2003/XP/Vista/7
+ License: Free to try

Download Lock Folder XP 3.9.2

http://www.everstrike.com/download.htm

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 8.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: +1 (from 1 vote)
Lock Folder XP 3.9.2 - Khóa thư mục cực đơn giản, 8.0 out of 10 based on 2 ratings

Incoming search terms:

Các bình luận

Từ khóa liên quan:

Độ an toàn của Lock Folder XP 3.9.2 – Khóa thư mục cực đơn giản:

Chúng tôi đã kiểm tra Lock Folder XP 3.9.2 – Khóa thư mục cực đơn giản mới nhất trên 30 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Lock Folder XP 3.9.2 – Khóa thư mục cực đơn giản về sử dụng.

No comments.

Comment to Lock Folder XP 3.9.2 – Khóa thư mục cực đơn giản

Read previous post:
internet-explorer-10
Internet Explorer 10 – Trình duyệt mới nhất của Microsoft

Download - Tải Internet Explorer 10 IE 10 có thể nói không phải là một nâng cấp đáng kể so với...

Close