Download Phần mềm

Key Lemon – Đăng nhập máy tính bằng webcam

1,371 views

Download – Tải KeyLemon 2.6.5

KeyLemon 2.6.5 là giải pháp đơn giản để bảo mật máy tính sử dụng khuôn mặt của mình đăng nhập máy tính thay cho Password có thể bị quên hay bị hack bất cứ lúc nào.

Khi bạn di chuyển khỏi màn hình (WC đặt đối diện với khuôn mặt) thì máy tính sẽ tự động khóa, và khi bạn ngồi vào lại thì chỉ đúng với khuôn mặt của mình nó mới mở khóa để làm việc tiếp.

KeyLemon Screen sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt tiên tiến nhất, vì vậy bạn sẽ yên tâm về độ bảo mật của phần mềm này.

Download Tải về Key Lemon   Đăng nhập máy tính bằng webcam

KeyLemon – Đăng nhập máy tính bằng khuôn mặt của mình
KeyLemon thay đổi cách bạn đăng nhập vào máy tính của bạn. Kinh nghiệm một cách mới để đăng nhập bằng cách nhận dạng khuôn mặt thay vì gõ tên người dùng và mật khẩu của bạn. Nó thay thế cho tiêu chuẩn của Windows XP / Vista / Seven màn hình đăng nhập với một màn hình đăng nhập KeyLemon kết nối với webcam của bạn. Bạn không được công nhận và xác định?Không có vấn đề, bạn vẫn có thể đăng nhập bằng tay hoặc chuyển đổi trở lại giao diện Windows tiêu chuẩn. Máy tính của bạn được kết nối vào một miền? Không có vấn đề, KeyLemon hỗ trợ người sử dụng tên miền và xác định.
Nếu bạn muốn, bạn có thể vui chơi bằng cách tùy biến màn hình chào mừng của bạn với hình ảnh nền của riêng bạn

Nhận dạng khuôn mặt là hợp lý với điều kiện ánh sáng. Tạo ra một mô hình khuôn mặt cho từng môi trường nơi bạn sử dụng KeyLemon.The trường hợp sử dụng điển hình là: bạn tạo ra một mô hình mặt tại văn phòng và khi ở nhà, bạn muốn đăng nhập nhưng bạn không được công nhận. Vì vậy, thêm một mô hình khuôn mặt mới được công nhận ở nhà mà không ảnh hưởng đến sự công nhận tại văn phòng.

Mật khẩu quản lý

KeyLemon cho phép người sử dụng Firefox để truy cập tài khoản Facebook, LinkedIn và Twitter dễ dàng hơn. Trong thực tế, nếu khuôn mặt của bạn phù hợp với KeyLemon sẽ tự động đăng nhập bạn nhập không cần phải ghi nhớ tên người dùng và passords truy cập.

More info about KeyLemon 2.6.5

+ Developer: KeyLemon
+ Size: 47.96MB
+ Date Updated: July 08, 2012
+ Operating Systems: Windows XP/Vista/7
+ License: Free
+ Software Cost:  $39.99

Download KeyLemon 2.6.5

http://www.keylemon.com/product/

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 6.3/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: +1 (from 1 vote)
Key Lemon - Đăng nhập máy tính bằng webcam, 6.3 out of 10 based on 3 ratings

Các bình luận

Từ khóa liên quan:

Độ an toàn của Key Lemon – Đăng nhập máy tính bằng webcam:

Chúng tôi đã kiểm tra Key Lemon – Đăng nhập máy tính bằng webcam mới nhất trên 30 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Key Lemon – Đăng nhập máy tính bằng webcam về sử dụng.

No comments.

Comment to Key Lemon – Đăng nhập máy tính bằng webcam

Read previous post:
folderlock-boxshot
Folder Lock – Giải pháp mã hóa tốt nhất thế giới!

Download - Tải Folder Lock Folder Lock cung cấp phương thức mã hóa và bảo vệ mật khẩu tập tin và thư...

Close