Download Phần mềm

Internet Explorer 9

352 views

Download – Tải Internet Explorer 9

Windows Internet Explorer 9 mang đến những trang web và ứng dụng trông và thực hiện như các ứng dụng máy tính nguyên bản thông qua sức mạnh của Windows.

  • Nhanh: Internet Explorer 9 nhanh toàn diện. Được thiết kế để tận dụng toàn bộ lợi thế của phần cứng máy tính thông qua Windows, Internet Explorer 9 mang đến trải nghiệm đồ họa phong phú và ấn tượng như thật, nhanh và rất phản hồi như ứng dụng nguyên bản được cài trên máy tính cá nhân của bạn.
  • Sạch: Internet Explorer đặt trọng tâm vào Trang web bạn yêu thích với kiểu nhìn sạch gọn và khoảng nhìn tăng cao, giúp Trang web của bạn tỏa sáng. Tích hợp trực giác và liền mạch với Windows 7 cung cấp truy cập một lần bấm chuột vào ứng dụng Web được gắn trực tiếp vào Thanh tác vụ của bạn.
  • Đáng tin cậy: Internet Explorer là cách thức đáng tin cậy để vào Web vì nó có tập hợp công nghệ bảo mật, quyền riêng tư và tin cậy tích hợp mạnh, giúp giữ cho bạn an toàn hơn và trải nghiệm duyệt Net của bạn không bị gián đoạn.
  • Tương kết: Hỗ trợ HTML5 và các chuẩn Web hiện đại được kiến thiết để tận dụng lợi thế của GPU có nghĩa là cùng một đánh dấu sẽ không chỉ hoạt động trong toàn bộ Web, mà còn chạy nhanh hơn và mang đến trải nghiệp sống động hơn thông qua Windows và Internet Explorer 9.

Download Tải về  Internet Explorer 9
Internet Explorer 9

More info about  Internet Explorer 9

+ Developer: Microsoft
+ Size: 19 MB
+ Date Updated: 10/02/2011
+ Operating Systems: Windows Vista/2008/Vista64/7/7 x64
+ License: Free

Download  Internet Explorer 9

http://windows.microsoft.com/en-us/internet-explorer/products/ie/home/

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 9.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)
Internet Explorer 9, 9.5 out of 10 based on 2 ratings

Các bình luận

Từ khóa liên quan:

Độ an toàn của Internet Explorer 9:

Chúng tôi đã kiểm tra Internet Explorer 9 mới nhất trên 30 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Internet Explorer 9 về sử dụng.

No comments.

Comment to Internet Explorer 9

Read previous post:
flash
Adobe Flash Player – Hỗ trợ flash cho trình duyệt

Download - Tải Adobe Flash Player Adobe Flash Player 11 là phần mềm hỗ trợ trình duyệt giúp bạn có thể...

Close