Download Phần mềm

Internet Download Manager

1,804 views

Download – Tải Internet Download Manager (IDM)

Internet Download Manager (IDM) là một công cụ để tăng tốc độ tải lên đến 5 lần. Với bộ xử lý tải dữ liệu thông minh, IDM hỗ trợ khả năng phục hồi lỗi, tiếp tục tải lại nếu quá trình tải bị lỗi, bị gián đoạn do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy tính hoặc cúp điện đột xuất. Không như các chương trình download khác, IDM hỗ trợ tính năng chia nhỏ dữ liệu trong quá trình tải và khả năng kết nối liên tục không cần thông qua các bước đăng nhập, kết nối để đạt được tốc độ tải tối đa.

Download Tải về Internet Download Manager

Internet Download Manager hỗ trợ nhiều proxy server, FTP và các giao thức http, tường lửa, cookies, các file MP3 audio và MPEG video…. IDM hoàn toàn tương thích với Microsoft Internet Explorer, Google Chrome, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2, và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để thực thi tự động việc tải của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả file, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ dòng lệnh. IDM có thể quay số modem theo thời gian đặt sẵn, tải các tập tin mà bạn muốn, treo máy hoặc tắt máy tính khi nó thực hiện xong quá trình tải.

Các tính năng khác của IDM bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước file nén, danh mục download, lên lịch download chuyên nghiệp, âm thanh các tác vụ hiện hành, hỗ trợ HTTPS, hỗ trợ HTML và nâng cao khả năng chống virus trong dữ liệu khi tải về…..

More info about Internet Download Manager

+ Developer: IDM
+ Size: 4.35MB
+ Date Updated: June 07, 2012
+ Operating Systems: Windows NT/98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/8
+ Requirements:
+ License: Free trial 30 days
+ Software Cost: $24.95

Download Internet Download Manager IDM

http://mirror2.internetdownloadmanager.com/idman611.exe

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 9.2/10 (5 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: +1 (from 1 vote)
Internet Download Manager, 9.2 out of 10 based on 5 ratings

Incoming search terms:

Các bình luận

Từ khóa liên quan:

Độ an toàn của Internet Download Manager:

Chúng tôi đã kiểm tra Internet Download Manager mới nhất trên 30 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Internet Download Manager về sử dụng.

No comments.

Comment to Internet Download Manager

Read previous post:
Microsoft Office 2013 Customer
Microsoft Office 2013 Customer Preview-OfflineInstall

Download - Tải về Microsoft Office 2013 Customer Preview Microsoft Office 2013 Customer Preview 17.07.2012 Jpp, Microsoft đã chính thức giới...

Close