Download Phần mềm

Instagrille for Pokki – Instagram phiên bản cho Windows PC

4,510 views

Download – Tải Instagrille for Pokki

Instagram là ứng dụng mà facebook đã ra tay thâu tóm với số tiền khổng lồ 1 tỉ USD. Tuy nhiên Instagram hiện chỉ hỗ trợ smartphone chạy IOS và Android. Do đó, không ít người có cơ hội trải nghiệm ứng dụng tỉ đô này. Nhưng với Instagrille chạy trên nền Pokki thì mọi chuyện đều được giải quyết, bạn sẽ dễ dàng khám phá thế giới nhiếp ảnh đầy thú vị và sắc màu của Instagram.

Đầu tiên bạn cần phải download Pokki và Instagrille. Lưu ý bạn phải cài Pokki trước sau đó mới cài Instagrille. Việc cài đặt tương đối dễ dàng, bạn chỉ cần click vào link download và chờ đến khi hoàn tất. Sau khi cài đặt Instagrill, biểu tượng Instagram nằm kế bên biểu tượng của Pokki sẽ xuất hiện trên thanh Taskbar của Windows (ngay cạnh nút Start).

Tài khoản Instagram chỉ có thể đăng ký trực tiếp từ ứng dụng Instagram trên thiết bị di động. Do vậy, bạn cần phải có smartphone sử dụng iOS hoặc Android, cài đặt Instagram trên đó mới có thể đăng ký tài khoản.Nếu không có smartphone sử dụng iOS hoặc Android, bạn vẫn có thể nhấn nút Skip để bỏ qua bước đăng nhập và tiếp tục sử dụng ứng dụng Instagram trên máy tính của mình. Ngược lại, bạn nhấn nút ‘Sign in’ để đăng nhập vào tài khoản của mình.

Download Tải về Instagrille for Pokki   Instagram phiên bản cho Windows PC

Instagrille for Pokki – Instagram phiên bản cho Windows PC
Điểm nổi bật của Instagrille là các hiệu ứng chuyển đổi hình ảnh, xem hình ảnh… tạo cho bạn cảm giác như khi đang điều khiển trên smartphone. Instagrille giúp người dùng khám phá thế giới ảnh kỳ thú của Instagram, trải nghiệm những hình ảnh đẹp được chia sẻ bởi người dùng Instagram trên khắp thế giới.

Ngoài ra, nếu có tài khoản Instagram, bạn sẽ có thêm một biện pháp để quản lý tài khoản của mình mà không cần thông qua smartphone mà quản lý thuận tiện hơn ngay trên máy tính.. Instagrille sẽ là ứng dụng rất hữu ích cho những ai yêu thích nhiếp ảnh, muốn khám phá phong cách chụp ảnh của người dùng Instagram trên khắp thế giới để tìm kiếm những ý tưởng nhiếp ảnh mới.

 

More info about Instagrille for Pokki

+ Developer: Pokki
+ Size: 739.79K
+ Date Updated: March 16, 2012
+ Operating Systems: Windows XP/Vista/7
+ License: Free

Download Instagrille for Pokki

http://cdn.pokki.com/download/Pokki_InstagrilleSetup.exe

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 7.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)
Instagrille for Pokki - Instagram phiên bản cho Windows PC, 7.5 out of 10 based on 2 ratings

Incoming search terms:

Các bình luận

Từ khóa liên quan:

Độ an toàn của Instagrille for Pokki – Instagram phiên bản cho Windows PC:

Chúng tôi đã kiểm tra Instagrille for Pokki – Instagram phiên bản cho Windows PC mới nhất trên 30 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Instagrille for Pokki – Instagram phiên bản cho Windows PC về sử dụng.

No comments.

Comment to Instagrille for Pokki – Instagram phiên bản cho Windows PC

Read previous post:
pokki
Pokki – Kho ứng dụng cho PC

Download - Tải Pokki Pokki là một phần mềm download miễn phí mang các ứng dụng và trò chơi về máy tính...

Close