Download Phần mềm

Hamachi – Tạo mạng LAN ảo qua Internet

1,175 views

Download – Tải Hamachi

Hamachi  là một hệ thống mạng riêng ảo (VPN – Virtual Private Network) sử dụng giao thức UDP với “kiến trúc bảo mật mở”.

Mỗi máy tính kết nối vào mạng Hamachi lần đầu sẽ được gán cho một ID; một máy chủ sẽ có nhiệm vụ “dẫn đường” cho các máy khách kết nối được với nhau, tạo thành một mạng LAN ảo qua Internet. Sau khi đã kết nối, các máy khách không cần thêm sự hỗ trợ nào khác từ máy chủ Hamachi nữa.

Download Tải về Hamachi   Tạo mạng LAN ảo qua Internet

Hamachi – Tạo mạng LAN ảo qua Internet
Mỗi mạng trong Hamachi chính là một mạng LAN ảo, với tên và mật khẩu khác nhau. Sau khi gia nhập vào mạng bạn có thể kết nối, chia sẻ dữ liệu với các máy tính khác cùng ở trong mạng.

Sau khi tải chương trình về và cài đặt, người dùng có thể kết nối vào mạng Hamachi với một nick name tùy chọn và được cung cấp một ID. Chọn Launch Hamachi để khởi động chương trình. Bấm vào nút Power On ở phía dưới bên trái cửa sổ.

Nếu là lần đầu tiên sử dụng Hamachi, chương trình sẽ xuất hiện một bảng đề nghị bạn tài khoản mới, sau đó bạn sẽ được cấp 1 IP trên mạng LAN. Để tạo một mạng LAN riêng, trên thanh điều khiển bạn hãy chọn nút Create New Network ở giữa. Đặt tên cho mạng tại phần Network Name và tạo mật khẩu cho mạng tại Network.

Người khác muốn vào mạng LAN mà bạn đã tạo thì sẽ chọn Join Network, đánh tên và pass của bạn vào. Cứ như vậy ai muốn vào mạng thì cứ đánh đúng tên và pass là được.

Sau khi vào mạng thành công, những người trong cùng mạng có thể chia sẻ dữ liệu cho nhau một cách dễ dàng, gửi thông điệp như trong mạng nội bộ.

Nhờ sự đơn giản, tiện lợi cùng khả năng kết nối tốt và độ an toàn cao lại tốn rất ít bộ nhớ, Hamachi đã nhanh chóng thu hút đông đảo người dùng trong việc chia sẻ dữ liệu qua mạng, nhất là để tạo ra các “phòng game” ảo trên Internet. Hiện nay, Hamachi đã rất phổ biến ở VN với vô số room dành riêng cho các game Halflife, Starcraft, Warcraft.

More info about Hamachi

+ Developer: LogMeIn
+ Size: 3.67 MB
+ Date Updated: 06/02/2012
+ Operating Systems: All windows
+ License: Free to try

Download Hamachi

https://secure.logmein.com/hamachi.msi

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)
Hamachi - Tạo mạng LAN ảo qua Internet, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Các bình luận

Từ khóa liên quan:

Độ an toàn của Hamachi – Tạo mạng LAN ảo qua Internet:

Chúng tôi đã kiểm tra Hamachi – Tạo mạng LAN ảo qua Internet mới nhất trên 30 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Hamachi – Tạo mạng LAN ảo qua Internet về sử dụng.

No comments.

Comment to Hamachi – Tạo mạng LAN ảo qua Internet

Read previous post:
ConnectifyPro
Connectify.me – Biến laptop chạy Windows 7 thành điểm truy cập Wi-Fi

Download - Tải Connectify.me Với ứng dụng miễn phí mà Connectify.me giới thiệu, bạn có thể dễ dàng biến chiếc PC...

Close