Download Phần mềm

FrontFace 2.6.0 – Tinh chỉnh giao diện Windows

224 views

Download – Tải FrontFace 2.6.0

FrontFace là giao diện người dùng mới, sáng tạo mở rộng cho hệ điều hành Microsoft Windows. Trong khi Windows đã được thực hiện cho máy tính để bàn truyền thống, các loại thiết bị mới như netbook, máy tính bảng hoặc All-in-One Home PCs yêu cầu một giao diện người dùng khác nhau. FrontFace cung cấp cho bạn với một giao diện trực quan hấp dẫn và dễ sử dụng mà không làm mất khả năng tương thích với hệ của các ứng dụng Windows hiện tại.

Download Tải về FrontFace 2.6.0   Tinh chỉnh giao diện Windows

FrontFace 2.6.0 – Tinh chỉnh giao diện Windows
FrontFace là công cụ hoàn hảo cho việc truy cập các ứng dụng nhanh chóng (bao gồm cả các ứng dụng web), lướt web và cập nhật các thông tin từ các trang web xã hội (RSS, Twitter, Facebook, …) trên netbook và máy tính bảng.

Trực quan, dễ sử dụng, giao diện người dùng đồ họa tuyệt vời với sự hỗ trợ cho cả hai màn hình cảm ứng và tương tác chuột/touchpad – hoàn toàn phù hợp cho Netbook (màn hình nhỏ) và máy tính bảng!FrontFace là phần mềm Windows máy tính bảng hoàn hảo!

Hỗ trợ chuyển đổi, đa ứng dụng dễ dàng và duy trì khả năng tương thích hoàn toàn với tất cả các ứng dụng Windows hiện tại (ví dụ như Microsoft Office)

Trang cá nhân với các vật dụng tùy biến (ví dụ như đồng hồ, lịch, ứng dụng launcher, tiêu đề tin tức, …) và hỗ trợ bổ sung cho Windows 7

Ứng dụng launcher với sự hỗ trợ cho các ứng dụng FrontFace, các ứng dụng Web và ứng dụng của Windows/Windows Apps (bao gồm truy cập vào menu, khởi động Windows và các phím tắt máy tính để bàn)

Không cần phải thường xuyên kiểm tra e-mail cho e-mail mới! Hãy để FrontFace làm công việc này cho bạn. Khi một e-mail mới truy cập hộp thư, thông báo được thêm vào trung tâm thông báo FrontFace

Hệ thống khay của FrontFace cung cấp cho bạn thông tin về tình trạng hiện tại của pin điện thoại, kết nối Wi-Fi, và điều khiển âm lượng. Hỗ trợ cho các biểu tượng khay Windows khác sẽ sớm được bổ sung.

Trung tâm thông báo của FrontFace là trung tâm tổng hợp cập nhật trạng thái từ tất cả mọi nơi trên Web. Sử dụng bộ lọc hữu ích để tìm hiểu những gì đã xảy ra trong một thời gian nhất định! Không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng! Tất cả những gì bạn cần biết như e-mail, RSS feeds, tweet hoặc cập nhật trạng thái mạng xã hội có thể được chuyển vào trung tâm thông báo!

Download FrontFace 2.6.0

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)
FrontFace 2.6.0 - Tinh chỉnh giao diện Windows, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Các bình luận

Từ khóa liên quan:

Độ an toàn của FrontFace 2.6.0 – Tinh chỉnh giao diện Windows:

Chúng tôi đã kiểm tra FrontFace 2.6.0 – Tinh chỉnh giao diện Windows mới nhất trên 30 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download FrontFace 2.6.0 – Tinh chỉnh giao diện Windows về sử dụng.

No comments.

Comment to FrontFace 2.6.0 – Tinh chỉnh giao diện Windows

Read previous post:
atube_catcher
aTube Catcher 2.9 – Phần mềm download video miễn phí

Download - Tải aTube Catcher 2.9 aTube Catcher là ứng dụng hỗ trợ download video hiệu quả và hoàn toàn miễn...

Close