Download Phần mềm

BumpTop – Hiệu ứng 3D cho desktop

1,112 views

Download – Tải BumpTop

BumpTop sẽ chuyển đổi desktop của bạn thành một phòng 3D ảo, trong phòng ảo này, bạn có thể dặt các biểu tượng, shortcut và các file không chỉ trên sàn mà còn trên cả những bức tường. Thậm chí còn có thể đặt các đối tượng vào các cột, hoặc BumpTop có thể tự động nhóm tất cả các mục của bạn vào các cột của riêng nó. Để thấy mọi thứ trong một cột nào đó, bạn chỉ cần kích đúp vào cột đó để xem các nội dung bên trong được trải ra theo dạng lưới; từ đây bạn có thể sử dụng những gì mình muốn, sau đó thu cột đó lại.

Download Tải về BumpTop – Hiệu ứng 3D cho desktop

BumpTop – Hiệu ứng 3D cho desktop
Bạn cũng có thể tạo các khung ảnh xoay vòng qua các bức tranh trên ổ đĩa, hoặc có thể hiện các bức ảnh thu được thông qua RSS feeds. BumpTop cung cấp cho bạn một số khung ảnh starter, tuy nhiên bạn có thể tạo riêng các khung cho chính mình.

Với chương trình này, bạn có khả năng “nhảy nhào” vào các đối tượng và xem chúng nhảy ra cũng như tìm kiếm các đối tượng desktop. Thêm vào đó, bạn có thể truy cập vào một loạt các widget đã được phân loại các mục, chẳng hạn như mục thuận tiện cho việc upload ảnh vào Facebook khi bạn quăng một bức ảnh nào đó vào widget.

Tuy nhiên bạn phải trả giá cho vấn đề hiệu suất máy tính sẽ chạy chậm hơn khi bạn sử dụng chương trình này. Nhưng quả thực phải nói rằng đây là một download mang tính giải trí. BumpTop có hai phiên bản Free và Pro. Phiên bản Pro được bán với giá thành 29$, phiên bản này sẽ có thêm một số chức năng khá như khả năng sử dụng lăn chuột để lướt qua tất cả các mục trong một cột. Tuy nhiên bạn có thể không cần đến bản Pro vì bản Free cũng làm việc khá tốt.

Chúng ta cùng khám phá các đặc điểm thú vị của chương trình này qua video:

More info about BumpTop

+ Developer: BumpTop
+ Size: 17.66MB
+ Date Updated: February 02, 2010
+ Operating Systems: Windows XP/Vista/7
+ License: Free to try 15 days
+ Software Cost:  $29.00

Download BumpTop

http://hotfile.com/dl/41101249/4c1bc2b/BumpTop-2.1.6225.zip.html

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 6.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)
BumpTop – Hiệu ứng 3D cho desktop, 6.5 out of 10 based on 2 ratings

Các bình luận

Từ khóa liên quan:

Độ an toàn của BumpTop – Hiệu ứng 3D cho desktop:

Chúng tôi đã kiểm tra BumpTop – Hiệu ứng 3D cho desktop mới nhất trên 30 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download BumpTop – Hiệu ứng 3D cho desktop về sử dụng.

No comments.

Comment to BumpTop – Hiệu ứng 3D cho desktop

Read previous post:
unikey-4
Unikey – Chuyển mã Tiếng Việt tự động

Download - Tải UNICODE UNICODE là chương trình chuyển mã Tiếng Việt tự động, cho phép biển đổi mã Tiếng Việt...

Close