Download Phần mềm

BitTorrent – Download nhanh các file dung lượng lớn

189 views

Download – Tải BitTorrent

BitTorrent là một giao thức chia sẻ tài nguyên trên mạng đồng đẳng, đồng thời là tên của một chương trình chia sẻ tài nguyên đồng đẳng được phát triển bởi lập trình viên Bram Cohen. BitTorrent dùng để tải về những dữ liệu lớn mà không tốn chi phí máy chủ và băng thông mạng. CacheLogic ước đoán BitTorrent chiếm khoảng 35% lưu lượng trên mạng Internet.

Download Tải về BitTorrent – Download nhanh các file dung lượng lớn

BitTorrent – Download các file dung lượng lớn
Chương trình BitTorrent nguyên thủy được viết bằng ngôn ngữ lập trình Python và mã nguồn của chương trình BitTorrent phiên bản 4.0 được phát phát hành dưới dạng mã nguồn mở tuân theo Bản quyền sử dụng mã nguồn BitTorrent. BitTorrent có rất nhiều biến thể khác nhau được viết bằng các ngôn ngữ lập trình khác nhau, chạy trên các hệ điều hành khác nhau.

BitTorrent xác định nội dung bằng URL và được thiết kế để hoạt động trôi chảy với các trang web. Lợi thế của nó trên nền tảng HTTP là khi nhiều người cùng tải một tập tin giống nhau thì nó sẽ chuyển tải đồng thời cho tất cả mọi người mà không còn phải chuyển tải lần lượt như trước đây, những người tải sẽ chuyển tải cho nhau, giúp cho nguồn chứa tập tin dễ dàng hỗ trợ cho số lượng lớn người tải mà chỉ phải tốn thêm một lượng nhỏ băng thông.

Giải quyết các vấn đề của các tập tin có dung lượng lớn như nhân rộng, truyền tải cho nhiều người và độ tin cậy. Chìa khóa cho vấn đề phân phối tập tin giá rẻ bằng cách tạo cách đường dẫn từ băng thông upload không dùng đến của các khách hàng của bạn. Đóng góp của họ sẽ tăng lên tỷ lệ với nhu cầu của họ, xóa bỏ giới hạn việc các chi phí cố định tăng vọt.Bằng cách sử dụng phần mềm này bạn góp phần vào việc phát triển BitTorrent, bạn được bảo đảm quyền truy cập vào các phương pháp mới nhất, hiệu quả nhất để tải về máy tính của bạn.

  • Năng động trong việc quản lý băng thông – không cần các chương trình khác để download
  • Cung cấp những số liệu chi tiết của các tập tin đa phương tiện được cung cấp một cách cẩn thận và an toàn hơn.
  • Không cấu hình phần cứng – giảm bớt rắc rối trong việc download nhanh.

Phiên bản BitTorrent Beta mới tập hợp các ý kiến của các chuyên gia trong mạng lưới liên kết BitTorren với sự bổ sung hiệu quả từ μTorrent và sức thuyết phục của UI để tạo ra bản BitTorrent tốt hơn dành cho người dùng. Trong khi chúng tôi tiếp tục phát triển khách hàng mới này, chúng tôi vẫn sẽ luôn tập trung vào phương thức cải tiến để đơn giản hóa và phát triển BitTorrent cho người dùng chuyên nghiệp.

More info about BitTorrent

+ Developer: BitTorrent
+ Date Updated: September 16, 2010
+ Operating Systems: Windows NT/98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008
+ License: Free

Download BitTorrent

http://www.bittorrent.com/bittorrent-plus/index/frmnvh

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)

Các bình luận

Từ khóa liên quan:

Độ an toàn của BitTorrent – Download nhanh các file dung lượng lớn:

Chúng tôi đã kiểm tra BitTorrent – Download nhanh các file dung lượng lớn mới nhất trên 30 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download BitTorrent – Download nhanh các file dung lượng lớn về sử dụng.

No comments.

Comment to BitTorrent – Download nhanh các file dung lượng lớn

Read previous post:
uTorrent
µTorrent – Chia sẻ qua mạng ngang hàng

Download - Tải µTorrent µTorrent là 1 phần mềm dùng để download file (tải file qua mạng chia sẻ ngang hàng...

Close