Download Phần mềm

Better WMF – Chuyển Cad sang Word, Excel chuẩn

377,812 views

Download – Tải Better WMF

Thông thường, để đưa bản vẽ từ CAD sang Word (Excel làm tương tự) chúng ta có thể dùng copy & paste nhưng cách này có nhược điểm là nó sẽ copy theo kiểu nhúng đối tượng rất nặng nề, nền không thay đổi được, đường nét không thể đặt được, ko đảm bảo chất lượng hình ảnh.
Do đó, để khắc phục người ta thường dùng chương trình Better WMF để hỗ trợ việc copy này. Bạn có thể download về với bản Better WMF 2013

Download Tải về Better WMF  Chuyển Cad sang Word, Excel chuẩn

Better WMF – Chuyển Cad sang Word, Excel chuẩn

- Mặc định, tính năng Make all black được Better WMF tự động chọn. Bạn cần giữ nguyên tính năng này để file paste có màu đen.

Để file copy-paste khi in ra có nét mảnh, bạn chọn Width unmodified (thin lines) (thiết lập mặc định của Better WMF). Nếu muốn file đó in ra đậm hơn bạn chọn Fixed linewidth (inch) – theo kinh nghiệm cá nhân bạn gõ là 0.011 thì file in ra cho độ dày thích hợp nhất.
Chọn OK để đóng hộp thoại.

- Tiếp theo, mở file CAD – chọn phần cần copy (nhấn Ctrl – C) và file WORD để paste (nhấn Ctrl – V). Công việc sao chép bây do BetterWMF làm chứ ko phải do CAD nữa.
- Trong quá trình sử dụng, bạn có thể tắt tạm thời tính năng copy-paste của Better WMF bằng cách chuột phải vào biểu tượng của Better WMF trên khay hệ thống > Clipboard > Disable automodify. Khi cần chọn Enable automodify.

Lưu ý:

Khi copy sang Word hoặc Excel rồi, nếu bạn copy trở lại Cad theo cách bình thường thì sẽ không được vì file đang ở dạng ảnh. Để chuyển thành đối tượng Cad (có thể chỉnh sửa được), trong Word hoặc Excell bạn bấm phải chuột vào ảnh -> copy, sau đó vào Autocad ->Edit-> Paste special một bảng hiện lên bạn chọn Autocad entities-> OK hay dùng tổ hợp phím Alt – E – S –A rồi OK để thực hiện cho nhanh (khi dùng tổ hợp phím cần phải tắt chế độ gõ tiếng Việt nếu dùng kiểu gõ Telex), sau đó bạn có thể sửa đổi nội dung hình ảnh và lại dùng Better WMF để copy trở lại.

More info about Better WMF

+ Developer: Furix
+ Size: 1.5 MB
+ License: Free to try 30 day
+ Software Cost:  100 Euro

Download Better WMF

http://www.furix.com/uploads/products/bwmf2015_702.exe

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 7.9/10 (111 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: +13 (from 23 votes)
Better WMF - Chuyển Cad sang Word, Excel chuẩn, 7.9 out of 10 based on 111 ratings

Incoming search terms:

Các bình luận

Từ khóa liên quan:

Độ an toàn của Better WMF – Chuyển Cad sang Word, Excel chuẩn:

Chúng tôi đã kiểm tra Better WMF – Chuyển Cad sang Word, Excel chuẩn mới nhất trên 30 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Better WMF – Chuyển Cad sang Word, Excel chuẩn về sử dụng.

One Response to “Better WMF – Chuyển Cad sang Word, Excel chuẩn”

 1. lam

  Apr 01. 2014

  cho em xin

  VA:F [1.9.20_1166]
  Rating: 3.5/5 (2 votes cast)
  VA:F [1.9.20_1166]
  Rating: +1 (from 1 vote)
  Reply to this comment

Comment to Better WMF – Chuyển Cad sang Word, Excel chuẩn

Read previous post:
pdf2xl-enterprise
Cogniview PDF2XL Enterprise – Chuyển đổi từ PDF sang Exel

Download - Tải Cogniview PDF2XL Enterprise Cogniview PDF2XL Enterprise được thiết kế để xử lý việc chuyển đổi dữ liệu từ...

Close