Download Phần mềm

Balabolka – Nâng cao kỹ năng nghe/đọc tiếng Anh

368 views

Download – Tải Balabolka

Balabolka là một chương trình chuyển đổi văn bản thành giọng nói. Tất cả các giọng nói máy tính đuợc cài đặt trên hệ thống của bạn đều có sẵn đối với Balabolka. Văn bản trên màn hình có thể được lưu dưới dạng file WAV, MP3, OGG hoặc WMA.

Chương trình có thể đọc nội dung clipboard, xem văn bản từ các file DOC, RTF, PDF, ODT, FB2 và HTML, tùy chỉnh phông chữ và màu nền, điều khiển việc đọc từ khay hệ thống hoặc bằng phím tắt. Balabolka sử dụng các phiên bản khác của Microsoft Speech API (SAPI); nó cho phép thay đổi các tham số của giọng nói, gồm có tốc độ và cường độ.

Người dùng có thể sử dụng danh sách thay thế đặc biệt để cải thiện khả năng ăn khớp của giọng nói. Tính năng này rất hữu dụng khi bạn muốn thay đổi khả năng kiểm tra chính tả của từ. Các rule cho việc sửa cách phát âm sử dụng cú pháp của VBScript.

Download Tải về Balabolka   Nâng cao kỹ năng nghe/đọc tiếng Anh

Balabolka – Nâng cao kỹ năng nghe/đọc tiếng Anh
Balabolka sử dụng các phiên bản khác nhau của Microsoft Speech API (SAPI). Nó cho phép thay đổi các thông số bằng giọng nói, bao gồm cả tỷ lệ và cường độ. Người dùng có thể áp dụng một danh sách thay thế đặc biệt để nâng cao chất lượng của phát âm của tiếng nói. Tính năng này rất hữu ích khi bạn muốn thay đổi chính tả các từ. Các quy tắc để chỉnh sửa phát âm sử dụng các cú pháp của biểu thức thông thường. Balabolka có thể lưu các văn bản đồng bộ trong các tập tin bên ngoài Trung tâm Học liệu hoặc trong thẻ MP3 bên trong các tập tin âm thanh. Khi một tập tin âm thanh được chơi với người chơi trên máy tính hoặc máy nghe nhạc âm thanh kỹ thuật số hiện đại, văn bản được hiển thị đồng bộ (tại cùng một cách, như lời cho bài hát).
Các văn bản trên màn hình có thể được lưu như một định dạng WAV, MP3, MP4, OGG hoặc WMA tập tin.

Ngôn ngữ: tiếng Anh, Bungary, Trung Quốc (giản thể), Tiếng Trung Quốc (truyền thống), Séc, Hà Lan, Pháp, Đức, Hungary, Ý, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha (Brazil), Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha), Rumani, Nga, Tây Ban Nha, tiếng Ukraina

More info about Balabolka

+ Developer: Balabolka
+ Size: 6.88MB
+ Date Updated: August 27, 2012
+ Operating Systems: Windows 2000/XP/2003/Vista/7
+ License: Free

Download Balabolka 2.5

http://www.cross-plus-a.com/balabolka.zip

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)

Các bình luận

Từ khóa liên quan:

Độ an toàn của Balabolka – Nâng cao kỹ năng nghe/đọc tiếng Anh:

Chúng tôi đã kiểm tra Balabolka – Nâng cao kỹ năng nghe/đọc tiếng Anh mới nhất trên 30 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Balabolka – Nâng cao kỹ năng nghe/đọc tiếng Anh về sử dụng.

No comments.

Comment to Balabolka – Nâng cao kỹ năng nghe/đọc tiếng Anh

Read previous post:
powerchm-box
PowerCHM – Hỗ trợ tạo file help chm

Download - Tải PowerCHM CHM có nghĩa là "Biên soạn tập tin Trợ giúp Windows HTML". Nó là một tập hợp...

Close