Download Phần mềm

Any File Remover – Xóa file cứng đầu nhất

490 views

Download – Tải Any File Remover

Đôi khi có những tập tin trên máy tính mà bạn không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để Any File Remover 10.0 giúp bạn.

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng máy tính hàng ngày, chắc chắn sẽ có lúc bạn đối mặt với những tình huống “ dở khóc dở cười “ là bạn không thể xóa 1 tập tin hay thư mục bằng phương pháp Delete thông thường. Khi bạn cố gắng xóa các tập tin đó, có thể bạn sẽ nhận được những thông báo đại loại như là: “Access Denied! Cannot delete the file. File is being using by any other program “…, và còn nhiều lí do khác khiến bạn không thể xóa chúng. Any File Remover là một phần mềm nhỏ có thể giúp bạn xóa bất kì file nào từ máy tính của bạn chỉ với một vài cú click chuột.

Download Tải về Any File Remover   Xóa file cứng đầu nhất

Any File Remover – Xóa file cứng đầu nhất
Sau khi cài đặt, bạn có thể sử dụng chương trình này để xóa một tập tin hoặc thư mục mà trước đây bạn không thể xóa được. Bạn nhấn vào biểu tượng của chương trình trên màn hình và khởi chạy nó lần đầu tiên, giao diện chính của chương trình khá đơn giản. Đầu tiên, bạn cần nhấn Select File(s) để chọn đến file mà bạn muốn xóa, sau đó nhấn Remove File(s) và nhấn Yes để xác nhận lại rằng file này sẽ được xóa.

Khi xóa thành công, một thông báo sẽ hiện ra cho bạn biết.

Lưu ý: Công cụ này khi đã thực hiện thao tác Remove xong nó sẽ không đưa các file bị xóa này vào Recycle Bin (thùng rác trên máy tính) mà các file này sẽ bị xóa hoàn toàn. Vì vậy, bạn không thể khôi phục các file này từ Recycle Bin bằng cách thông thường khi nó bị xóa bằng Any File Remover.

More info about Any File Remover 10.0

+ Developer: satnet
+ Size: 3.72MB
+ Date Updated: July 28, 2011
+ Operating Systems: Windows XP/Vista/7
+ License: Free

Download Any File Remover 10.0

http://isoft.satnetdev.com/Setups/Any_File_Remover_10.exe

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 9.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)
Any File Remover - Xóa file cứng đầu nhất, 9.5 out of 10 based on 2 ratings

Incoming search terms:

Các bình luận

Từ khóa liên quan:

Độ an toàn của Any File Remover – Xóa file cứng đầu nhất:

Chúng tôi đã kiểm tra Any File Remover – Xóa file cứng đầu nhất mới nhất trên 30 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Any File Remover – Xóa file cứng đầu nhất về sử dụng.

No comments.

Comment to Any File Remover – Xóa file cứng đầu nhất

Read previous post:
Test
Test My Hardware 3 – Kiểm tra ổ đĩa

Download - Tải Test My Hardware 3 Test My Hardware 3 hỗ trợ thông tin hệ thống một cách đơn giản và...

Close