Download Phần mềm

Anti NetCut 3 – Tắt mở mạng tự động

2,897 views

Download – Tải Anti NetCut 3

Anti NetCut 3 1.0 là một phầm mềm giúp bạn quản lý mạng của bạn trên ARP protocol. Nó sẽ liệt kê bảng IP-MAC trong vòng vài giây, tắt mở mạng bằng bất cứ computer nào trong LAN hay kể cả bất cứ thiết bị nào ví dụ như Router, Switcher. Anti NetCut cũng có thể bảo vệ người dùng khỏi vấn đề tấn công ARP SPOOF.

Download Tải về Anti NetCut 3   Tắt mở mạng tự động

Anti NetCut 3 – Tắt mở mạng tự động
Sau khi tải về bạn cài đặt công cụ NetCut 2.0 vào máy (trong quá trình cài chương trình sẽ tự động cài thêm tiện ích WinPCap lên hệ thống), khi kích hoạt trên giao diện chính của Netcut2.0 sẽ hiện ra tên của tất cả các máy tính trong cùng mạng đang hoạt động và khai thác Internet của phòng LAB (gồm tình trạng hoạt động, chỉ số IP, tên máy tính, địa chỉ vật lý rất dễ theo dõi).

+ Lúc này muốn ngắt Internet của một máy nào “không tuân thủ nội qui” bạn chỉ cần chọn tên máy rồi nhấp chọn nút công cụ Cut Off là xong (trạng thái lúc này sẽ là Off – màu đỏ, máy bị ngắt sẽ vẫn hoạt động bình thường nhưng sẽ không thể truy cập Internet được nữa), muốn máy đó vào Net trở lại bạn chọn lại tên máy và nhấp chọn nút Resume (trạng thái sẽ On-màu xanh trở lại).

* Lưu ý: để đề phòng có đối tượng sử dụng chương trình này để ngắt NET chính máy tính của giáo viên, bạn nên cài đặt thên chương trình Anti Netcut2.0 đi kèm và chạy song song ở trạng thái được kích hoạtStartAnti Netcut để bảo vệ máy chủ không bị tấn công.

Cách chống Netcut khi không có AntiNetCut:

Trong trường hợp không có sẵn Anti-NetCut mà bị ngắt mạng thì phải làm sao? Rất đơn giản các bạn click phải lên Mycomputer chọn Properties. Chọn thẻ Computer Name, ở mục Computer Description bạn điền vào 1 tên mới cho máy của mình. Sau đó Ok khởi đông lại máy là vào mạng bình thường. Lúc này thì hãy nhanh chóng tải AntiNetCut đi nhé, không thì lại bị ngắt nữa đấy

More info about Anti NetCut 3

+ Developer: Tools4Free
+ Size: 2.58MB
+ Date Updated: July 08, 2011
+ Operating Systems: Windows Vista/7
+ License: Free 

Download Anti NetCut 3

http://www.tools4free.net/download.htm

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 10.0/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)
Anti NetCut 3 - Tắt mở mạng tự động, 10.0 out of 10 based on 3 ratings

Incoming search terms:

Các bình luận

Từ khóa liên quan:

Độ an toàn của Anti NetCut 3 – Tắt mở mạng tự động:

Chúng tôi đã kiểm tra Anti NetCut 3 – Tắt mở mạng tự động mới nhất trên 30 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Anti NetCut 3 – Tắt mở mạng tự động về sử dụng.

No comments.

Comment to Anti NetCut 3 – Tắt mở mạng tự động

Read previous post:
googletalk
Google Talk

Download - Tải Google Talk Google Talk là một chương trình được phát triển bởi Google trong việc giúp mọi người liên...

Close